8 miếng lót thấm sữa giặt được Goodmama

4.8/5 (103 lượt đánh giá)  
Bán tại: lazada
Ngày cập nhật: 27/10/2020
Thương hiệu:
Goodmama
Giá bán: 84.000 đ
Giá trước đây: 109.000 đ
Tiết kiệm 23 %

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Goodmama
SKU 250626154_VNAMZ-2056586550
Dòng sản phẩm Miếng lót thấm sữa giặt được Goodmama
Loại bảo hành Không Bảo hành

Mô tả sản phẩm

Miếng lót thấm sữa giặt được Goodmama được sản  với nguyên liệu , thấm hút cực tuyệt đối an toàn không gây dị ứng mẩn ngứa.

Đặc điểm miếng lót thấm sữa giặt được Goodmama:

  • Hộp lót thấm sữa gồm 8 miếng và tái sử dụng nhiều lần .
  • Chất liệu siêu thấm: Miếng thấm được làm bằng chất liệu siêu thấm, cực kì an toàn, mỏng và kín đáo, hứng được nhiều sữa. Lượng sữa thấm được có thể lên đến 60ml, giúp giữ cho ngực luôn khô và sạch sẽ.
  • Sử dụng nhiều lần: Miếng lót có thể sử dụng được nhiều lần sau khi giặt mà không làm giảm hiệu quả thấm sữa.
  • Cấu tạo đường viền: Đường viền khép kín giữ cho miếng lót ngực vệ sinh hơn.

Vì sao nên sử dụng miếng lót thấm sữa Goodmama:

  • Việc tràn sữa nơi đông người, hay khi giao tiếp với nhiều người không những khiến mẹ lúng túng mất tự tin. Vết sữa tràn khiến cho quần áo, ga giường lên mùi khó chịu, bị mốc, hay xỉn màu. Mà việc bị chảy sữa, rỉ sữa nếu không được vệ sinh thường xuyên, ti của mẹ sẽ rất dễ bị vi khuẩn xâm . Gây ảnh hưởng không chỉ cho mẹ mà còn tác động không đến bé.
  • Thấu hiểu nỗi lo lắng này của nhiều bà mẹ,  của  đã ra đời. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú. Giúp mẹ giữ được vệ sinh, và không bị sữa làm ướt áo. Lót thấm sữa là một sự lựa chọn dành cho mẹ và cho cả bé !
  • Miếng lót thấm sữa bằng vải của  được làm từ chất liệu an toàn cùng với cấu trúc 4 lớp độc đáo: 1 lớp vải PUL tráng TPU ngăn rò rỉ + 1 lớp Microfiber siêu thấm hút + 1 lớp xơ tre giúp kháng khuẩn. Có tác dụng khử mùi, siêu thấm hút lại rất mềm mại+ 1 lớp suede siêu khô thoáng ngăn cho sữa không bị trào ngược, vừa có thể giúp núm ti và ngực luôn khô thoáng. Đảm bảo được vệ sinh cho bầu sữa và thoải mái cho mẹ.
  • Miếng lót cấu tạo hình tròn, được may cẩn thận, gọn gàng, màu sắc tinh tế. Các mẹ có thể lót trong áo mà không lo tấm lót bị lộ ra, rất kín đáo và lịch sự.
  • Việc sử dụng miếng lót cũng vô cùng đơn giản: Mẹ chỉ cần đặt  phía trong áo lót để thấm hút lượng sữa bị rỉ ra khi đi ra ngoài, khi đến công sở, khi ngủ trưa, ngủ tối hoặc khi cho bé ti.

Chú ý: Mẹ cần lưu ý từ 2-4 tiếng nên thay  khác để đảm bảo vệ sinh cho nguồn sữa của bé. Sử dụng miếng lót thấm hút sữa bằng vải không những sạch còn rất tiết kiệm. Mà mẹ có thể giặt, phơi và tái sử dụng như quần áo bình thường luôn nhé !

Thu gọn  
Xem thêm