Bản kinh Sắc phong Bát Nhã Tâm Kinh BKSP03

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 26/02/2023
Thương hiệu:
OEM
Giá bán: 170.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 100cm x 34cm
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm 0.1kg

Mô tả sản phẩm

Các bản chép kinh khổ lớn là dòng sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng tại Pháp An. Song, không ít khách hàng mong muốn các bản chép kinh này cần đa dạng hơn nữa về hình thức.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Pháp An giới thiệu bản chép kinh theo phong cách sắc phong. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên thiết kế của giấy sắc phong triều Nguyễn.

Về nội dung, hiện nay Pháp An cung cấp 6 mẫu cho dòng sản phẩm này, bao gồm:

- Chú Đại Bi

- Kinh Vu Lan

- Bát Nhã Tâm Kinh

- Kinh Chuyển Pháp Luân

- Kinh Phước Đức

- Kinh Thương Yêu.

Đây là các kinh điển quen thuộc, ngắn gọn, nhưng nội dung giàu giá trị, nhắc nhở những lời dạy cao quý của Đức Phật. Qua đó, mỗi người có thể học hỏi và thực hành để chuyển hóa bản thân, xây dựng cuộc sống an lạc.

Với những bản chép kinh theo phong cách sắc phong, người biên chép không chỉ có thể đào sâu về Phật pháp, mà còn có thể sở hữu một bức tranh trang trí đậm nét hoài cổ.

Giá thỉnh

- Lẻ 1 bản: 170.000

- Combo 3 bản tự chọn: 400.000

- Combo 6 bản tự chọn: 600.000

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm