BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI SINH HỌC 10 (BIÊN SOẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI)

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 03/05/2023
Thương hiệu:
Giá bán: 54.900 đ
Giá trước đây: 75.000 đ
Tiết kiệm 27 %

Thông tin sản phẩm

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mô tả sản phẩm

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 10 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới)

Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 10 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới) được viết bám sát chương trình Sinh học lớp 10 phổ thông và chương trình Sinh học lớp 10 Chuyên. Cuốn sách được trình bày thành 3 phần:

Phần I: Sinh học tế bào
Phần II: Sinh học vi sinh vật.
Phần III: Giới thiệu 10 đề thi và đáp án chi tiết.

Phần I là kiến thức về Sinh học tế bào được trình bày theo 4 chương. Phần II là kiến thức về Sinh học vi sinh vật được trình bày theo 3 chương tương ứng với sách giáo khoa Sinh học 10. Ở mỗi chương có 2 phần là phần kiến thức trọng tâm chuyên sâu và phần các câu hỏi, bài tập vận dụng. Kiến thức trọng tâm và chuyên sâu của mỗi phần được viết dựa trên các nguồn tài liệu chuyên sinh và sách Sinh học của tác giả Campbell. Phần câu hỏi vận dụng sẽ giúp bạn đọc vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được trình bày ở phần trên.

Phần giới thiệu đề thi là hệ thống 10 đề thi thử do tác giả sưu tầm và biên soạn giúp học sinh ôn luyện để nâng cao kiến thức. Cuối cùng có đáp án chi tiết cho các đề thi để bạn đọc đối chiếu và tham khảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm