Bột xịt mũi Nasaleze Travel

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 19/04/2022
Thương hiệu:
Nasaleze
Giá bán: 270.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Nasaleze
Xuất xứ thương hiệu Anh
Xuất xứ Anh

Mô tả sản phẩm

Thành phần

Nasaleze Travel có thành phần Bột Hydroxylpropyl Methyl Cellulose Vi Hạt và chiết xuất bột tỏi và bột bạc hà giúp ngăn ngừa tự nhiên các mầm bệnh từ không khí trong quá trình di chuyển trên các phương tiện công cộng gây ra. Sản phẩm rất phù hợp với người đi công tác dài ngày, yêu cầu công việc di chuyển liên tục, người đi du lịch hoặc sử dụng phương tiện công cộng thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Xì mũi.

Bước 2: Tháo nắp và lắc lọ.

Bước 3: Xịt thử một lần để xác định áp suất (có thể bỏ qua bước này).

Bước 4: Cho đầu xịt vào mỗi bên mũi và bóp nhẹ từ 1-2 nhát. Hít nhẹ trong khi xịt nhưng không hít sâu.

Bước 5: Đóng nắp lọ và bảo quản ở điều kiện quy định

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong khoảng 4oC đến 30oC. Không bảo quản lạnh.

 

Nasaleze Travel có thành phần Bột Hydroxylpropyl Methyl Cellulose (HPMC) Vi Hạt, bột Tỏi và bột Bạc Hà giúp ngăn ngừa các mầm bệnh trong không khí trong quá trình di chuyển, du lịch . Sản phẩm rất phù hợp với người đi công tác nhiều, người di chuyển bằng phương tiện công cộng. Người già, phụ nữ có thai - cho con bú, trẻ em trên 3 tuổi có thể sử dụng.

Bột Vi Hạt HPMC (trong sản phẩm Nasaleze) được xịt vào mũi. Sẽ kết hợp dịch mũi tạo thành màng gel, bao phủ và lót khoang mũi.Lớp màng gel siêu mịn vừa hình thành đóng vai trò như một hàng rào tự nhiên có tác dụng ngăn chặn, bẫy tất cả các tác nhân gây dị ứng: bụi, phấn hoa, lông động vật…, các mầm bệnh, vius, vi khuẩn, vật chất hạt PM có kích thước lớn đến siêu mịn 2,5µm. Màng gel mới hình thành, có hiệu quả tác dụng được duy trì trong khoang mũi ổn định trong 6 giờ, sau đó sẽ tự phá vỡ và tiêu biến. Kết hợp với khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ từ chiết xuất bột tỏi và bột bạc hà, Nasaleze Travel sẽ bảo vệ bạn trước các mầm bệnh trong không khí.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với công nghệ tiên tiến và dây chuyền hiện đại của Anh quốc, đã được cấp bằng sáng chế số 845716 ngày 12/10/2004 tại Anh. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả, không chứa thuốc và không gây buồn ngủ, không có tác dụng phụ. Người già, trẻ em trên 3 tuổi, phụ nữ có thai - cho con bú, người suy yếu miễn dịch hoàn toàn có thể sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm