Các Phương Pháp Tìm Nhanh Đáp Án - Bài Tập Trắc Nghiệm Môn Toán Kì Thi THPT (Tái Bản 2018)

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: vinabook
Ngày cập nhật: 27/10/2021
Thương hiệu:
vinabook
Sự ưu việt của phương pháp thi trắc nghiệm đã và đang được chứng minh từ những nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, bởi những ưu điểm như tính khách quan, tính bao quát và tính kinh tế.Theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ...
Giá bán: 226.000 đ
Giá trước đây: 265.000 đ
Tiết kiệm 15 %

Thông tin sản phẩm

Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà phát hành: Minh Long
Mã Sản phẩm: 8936067599046
Khối lượng: 1034.00 gam
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 19 x 26 cm
Ngày phát hành: 04/2018
Số trang: 528

Mô tả sản phẩm

Sự ưu việt của phương pháp thi trắc nghiệm đã và đang được chứng minh từ những nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, bởi những ưu điểm như tính khách quan, tính bao quát và tính kinh tế.

Theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp sẽ chuyển sang hình thức tuyển sinh bằng phương pháp trắc nghiệm.

Và để có thời gian chuẩn bị tốt nhất, các bài kiểm tra kiến thức trong chương trình THPT cũng sẽ có phần trắc nghiệm để các em học sinh làm quen với hình thức thi này.

Tuy nhiên, việc biên soạn các câu hỏi trắc nghiệm cần tuân thủ một số yêu cầu cơ bản về mặt lí luận sư phạm và ý nghĩa đích thực của các số liệu thống kê.

Nhóm HỒNG ĐỨC xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: Các phương pháp tìm nhanh đáp án - Bài tập trắc nghiệm môn Toán - Kì thi THPT.

Cuốn sách là nguồn tài liệu hữu ích, cung cấp cho học sinh một ngân hàng bài tập trắc nghiệm bám sát theo chương trình Toán THPT cùng tất cả các phương pháp có thể để tìm ra đáp án một cách nhanh nhất.

Với phần câu hỏi trắc nghiệm, các em học sinh cần luôn nhớ rằng có 1 trong 5 cách

để lựa chọn đáp án đúng, cụ thể dựa vào:

Lời giải tự luận

Lời giải tự luận kết hợp sử dụng máy tính CASIO fx-570MS

Lựa chọn đáp án bằng phép thử

Lựa chọn đáp án bằng phép thử kết hợp sử dụng máy tính CASIO fx-570MS

Lựa chọn đáp án bằng phép đánh giá

Nhóm HỒNG ĐỨC luôn mong muốn bộ sách đáp ứng được nhu cầu thực sự hiện nay “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học trò làm trung tâm” và hy vọng bộ sách sẽ được các thầy, cô giáo, các em học sinh yêu thích.

Để bộ sách ngày càng hoàn thiện hơn, nhóm HỒNG ĐỨC chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa.

Mời bạn đón đọc.

Thu gọn  
Xem thêm  

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm