Cẩm Nang Phòng & Điều Trị Bệnh Dạ Dày & Ống Tiêu Hóa (Tái Bản 2020)

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: fahasa
Ngày cập nhật: 06/05/2023
Thương hiệu:
fahasa
Giá bán: 61.200 đ
Giá trước đây: 72.000 đ
Tiết kiệm 15 %

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm không có thông tin đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Bệnh dạ dày và bệnh ở ống tiêu hóa là những bệnh thường hay mắc nhất. Không phải là vì ngày nào ta cũng phải ăn uống, đưa thức ăn vào hệ thống tiêu hóa, tiếp xúc trực tiếp mà là vì hệ thống tiêu hóa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Yếu tố trạng thái thần kinh, yếu tố cơ địa, di truyền, tâm lý

Để giúp bạn đọc có thêm kiến thức về dạ dày và hệ thống tiêu hóa, từ đó có những phương pháp dự phòng hiệu quả, đồng thời hợp tác với bác sĩ để điều trị dứt điểm bệnh ở dạ dày và ống tiêu hóa, chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách CẨM NANG PHÒNG TRỊ BỆNH DẠ DÀY VÀ ỐNG TIÊU HÓA của tác giả Nguyễn Văn Nhương.

Đây là cuốn sách có nội dung phong phú, trình bày khoa học, ngoài những kiến thức phòng chữa bằng Tây y, cuốn sách còn giới thiệu các phương pháp điều trị bằng Đông y, bằng tự xoa bóp điều trị để làm dịu đi cơn đau trong những lúc trái gió trở trời khi không có bác sĩ. Cuốn sách không chỉ hữu ích với các bạn đang có bệnh ở dạ dày và ống tiêu hóa mà còn có ích với tất cả mọi người mong muốn phòng bệnh.

Thu gọn  
Xem thêm