Đạo Mộ Bút Ký - Tập 2

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: vinabook
Ngày cập nhật: 27/10/2021
Thương hiệu:
vinabook
Câu chuyện bắt đầu từ năm mươi năm trước, một nhóm thổ phu tử - những kẻ trộm mộ ở Hồ Nam đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên đó có ghi chép vị trí một ngôi mộ cổ đặc biệt, ai ngờ bọn họ lại gặp nạn dưới lòng đất, kết ...
Giá bán: 104.000 đ
Giá trước đây: 130.000 đ
Tiết kiệm 20 %

Thông tin sản phẩm

Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
Người dịch: Vạn Cơ Thanh Hạ
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
Nhà phát hành: BachvietBooks
Mã Sản phẩm: 8936041684911
Khối lượng: 682.00 gam
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 09/03/2015
Số trang: 552

Mô tả sản phẩm

Thông tin tác giả
Nam Phái Tam Thúc
Nam Phái Tam Thúc có tên thật là Từ Lỗi, hiện sống ở Hàng Châu. Anh là người sáng lập ra trường phái tiểu thuyết Nam Phái và được mệnh danh là  tiểu thuyết gia viết truyện giàu kịch tính, giàu chí tưởng tượng nhất Trung Quốc. Nam Phái không chỉ là biệt danh của tác ...

Câu chuyện bắt đầu từ năm mươi năm trước, một nhóm thổ phu tử - những kẻ trộm mộ ở Hồ Nam đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên đó có ghi chép vị trí một ngôi mộ cổ đặc biệt, ai ngờ bọn họ lại gặp nạn dưới lòng đất, kết quả hầu hết đều bỏ mạng, chỉ có duy nhất một người sống sót. 

Năm mươi năm sau, cháu trai của người ấy phát hiện bí mật này từ ghi chép ông nội cậu để lại, theo chân một nhóm trộm mộ, cậu dấn thân vào con đường đi tìm báu vật. Dần dần, dưới sự dẫn dắt của số mệnh, họ lần lượt trải qua hàng loạt nguy hiểm, trải dài từ dãy Phiêu Tử, vòng qua ra biển Tề Ân rồi Thất tinh Lỗ vương cung ở Sơn Đông, dãy Tần Lĩnh, núi Trường Bạch… Tất cả đều nối liền với nhau bằng một bí ẩn đã có từ cả ngàn năm trước, giống như một câu đố vĩnh viễn không có lời giải, hành trình không có điểm tận cùng. 

Bằng trí tưởng tượng phong phú không giới hạn, tác giả đã dung hợp những âm mưu “giang hồ” cùng thám hiểm trộm mộ vào thành một câu chuyện, một hành trình giải mã xuyên suốt từ đầu đến cuối, từng đầu mối tưởng chừng không liên quan lại dẫn đến một bí ẩn lớn hơn, sâu xa hơn. Những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, những tình thế hiểm nghèo và sức mạnh bí ẩn của những thế lực huyền bí xen kẽ, giao thoa nhau, liên tục mang đến cho câu chuyện một bối cảnh mới, làm nên sức hút không thể cưỡng lại của “Đạo mộ bút ký”.

Mời bạn đón đọc.

Thu gọn  
Xem thêm  

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm