Đĩa Game PS4 Call of Duty Modern Warfare 2019 Hệ US - Hàng Nhập Khẩu

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 31/01/2023
Thương hiệu:
Newgame
Giá bán: 1.090.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Newgame
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Kích thước 17cm x 14cm x 2cm
Phụ kiện đi kèm Không
Xuất xứ Mỹ, Anh,...
Trọng lượng sản phẩm 0.2

Mô tả sản phẩm

Chú ý: Hệ đĩa phụ thuộc vào tồn kho ở từng thời điểm có hệ nào giao hệ đấy (tên hệ us hiện tại không thể sửa do chính sách của tiki) khách hàng chú ý trước khi mua. Cần chính xác hệ đĩa vui lòng liên hệ với shop xin cảm ơn!

 

Đặc Trưng

  • Trong chiến dịch câu chuyện một người chơi có chiều sâu và kịch tính, tiền đặt cược chưa bao giờ cao hơn khi người chơi đảm nhận vai trò của những người điều hành Cấp các hành động của bạn trong một câu chuyện sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng quyền lực toàn cầu
  • Trải nghiệm sân chơi trực tuyến đỉnh cao với nhiều người chơi cổ điển
  • Lập đội và chơi hợp tác trong một bộ sưu tập các hoạt động ưu tú có thể truy cập được ở tất cả các cấp độ kỹ năng

Sự Miêu Tả


Hãy chuẩn bị để đi vào bóng tối, Modern Warfare đã trở lại!

Call of Duty: Modern Warfare cuốn hút người hâm mộ trong một câu chuyện vô cùng thô sơ, gai góc, đầy khiêu khích mang lại cường độ vô song và chiếu sáng bản chất đang thay đổi của chiến tranh hiện đại. Được phát triển bởi studio đã bắt đầu tất cả, Infinity Ward mang đến một sự tái hiện sử thi của loạt phim Modern Warfare mang tính biểu tượng từ đầu.

Trong chiến dịch câu chuyện một người chơi đầy nội tâm và kịch tính, Call of Duty: Modern Warfare vượt qua ranh giới và phá vỡ các quy tắc theo cách mà chỉ Modern Warfare mới có thể làm được. Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động bí mật ngoạn mục cùng với một loạt các lực lượng đặc biệt quốc tế trên khắp các thành phố mang tính biểu tượng của châu Âu và các vùng mở rộng đầy biến động của Trung Đông.

Và câu chuyện không kết thúc ở đó.

Trong Call of Duty: Modern Warfare, người chơi sẽ được đưa vào một câu chuyện nhập vai xuyên suốt toàn bộ trò chơi. Người chơi có thể trải nghiệm sân chơi trực tuyến đỉnh cao với nhiều người chơi cổ điển hoặc lập đội và chơi hợp tác trong một bộ sưu tập các hoạt động ưu tú, có thể truy cập vào tất cả các cấp độ kỹ năng.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm