Đồ chơi cửa hàng làm móng Secret Jouju Manicure Shop Young Toys 206156

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: yes24
Ngày cập nhật: 25/11/2020
Thương hiệu:
YOUNG TOYS
Giá bán: 766.400 đ
Giá trước đây: 958.000 đ
Tiết kiệm 20 %

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm không có thông tin đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Đồ chơi cửa hàng làm móng Secret Jouju Manicure Shop Young Toys 206156

Sản phẩm có nhiều xuất xứ khác nhau (Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia...)  do công ty có nhiều nhà máy khác nhau nhưng thiết kế và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Đồ chơi cửa hàng làm móng Secret Jouju Manicure Shop Young Toys được làm từ chất liệu nhựa an toàn và thông qua các khâu kiểm đinh chất lượng gắt gao trước khi bán ra thị trường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với các móng tay giả có sẵn bé có thể sử dụng các phụ kiện để thỏa thích tạo kiểu móng tay theo ý mình, khi muốn tẩy màu móng tay vừa sơn, chỉ cần rửa sạch bằng nước. Đồ chơi này sẽ là một món quà thú vị đối với các bé, tập cho bé sự khéo léo, phát huy tối đa trí tưởng tượng phong phú của mình.

 

Thông tin chi tiết

- Thương hiệu: Young Toys
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Chất liệu: nhựa ABS, PP, PETG, LDPE, PET EVA

- Độ tuổi: Từ 3 tuổi trở lên
- Bộ sản phẩm gồm
    + 5 Lọ nước sơn móng tay 
    + Bộ dụng cụ làm móng, đính đá 
    + Phụ kiện trang trí móng
    + Nhãn dán trang trí móng

 

Đồ chơi cửa hàng làm móng Secret Jouju Manicure Shop Young Toys 206156Đồ chơi cửa hàng làm móng Secret Jouju Manicure Shop Young Toys 206156Đồ chơi cửa hàng làm móng Secret Jouju Manicure Shop Young Toys 206156

 

Thông tin thương hiệu

Được thành lập vào năm 1980, Young Toys là một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên sản xuất đồ chơi bằng nhựa an toàn cho trẻ em, đồng thời còn là nhà phân phối và nhà cung cấp công nghệ Hàn Quốc sản xuất cho các thương hiệu như Bandai, Hasbro và Fisher Price. Không chỉ sản xuất đồ chơi, Young Toys còn làm nên các bộ phim hoạt hình mang tính chất giáo dục cao gắn liền với sản phẩm của mình, kể về những câu chuyện ấm áp và cảm động, mang lại những bài học bổ ích cho trẻ em.

Thu gọn  
Xem thêm