Đồ Chơi Robot Khủng Long Bạo Chúa Chiến Đấu T-Rex - Robo Alive 7132/Red - Màu Đỏ

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: fahasa
Ngày cập nhật: 21/01/2023
Thương hiệu:
fahasa
Giá bán: 550.000 đ
Giá trước đây: 599.000 đ
Tiết kiệm 8 %

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm không có thông tin đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Đồ Chơi Robot Khủng Long Bạo Chúa Chiến Đấu T-Rex - Robo Alive 7132/Red - Màu Đỏ

ROBO ALIVE là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ New Zealand thuộc công ty ZURU. Thương hiệu đồ chơi này chuyên sản xuất dòng đồ chơi mô hình về động vật chân thực nhất ! ZURU là một công ty đột phá và từng đoạt nhiều giải thưởng về thiết kế, sản xuất và sáng tạo trong lĩnh vực đồ chơi. Lấy cảm hứng từ trẻ em và lối chơi giàu trí tưởng tượng, ZURU là một trong những công ty đồ chơi phát triển nhanh nhất trên thế giới và được biết đến với sự nhanh nhẹn, sáng tạo và kỹ thuật sản xuất thời đại mới.

Với cam kết mạnh mẽ đối với cộng đồng, ZURU hỗ trợ các trại trẻ mồ côi ở Trung Quốc, các chương trình phát triển sinh viên ở Châu Á và New Zealand. ZURU sẽ tiếp tục mở ra những cách thức mới để trẻ em chơi và tập trung vào việc tưởng tượng những gì trông giống như hàng ngày.

Khủng long bạo chúa chiến đấu T-rex ROBO ALIVE 7132/RED được trang bị vũ khí trên lưng kết hợp cùng bộ áo giáp có thể tháo rời để sẵn sàng cho cuộc chiến đấu.Với đôi mắt sống động, được trang bị động cơ bên trong giúp T-rex có những chuyển động y như thật. Hơn thế nữa, những tiếng gầm phát ra từ giọng của T-rex làm cho chú khủng long này trông oai phong và hầm hố hơn.

Gía trị sản phẩm mang lại:

- Giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ cũng như thu nhận kiến thức về thế giới xung quanh thông qua hình thù con vật gần gũi với thực tế

- Mang đến những giờ chơi bổ ích, giúp bé tăng trí tưởng tượng hơn sau mỗi lần chơi

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm