Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: fahasa
Ngày cập nhật: 06/05/2023
Thương hiệu:
fahasa
Giá bán: 118.150 đ
Giá trước đây: 139.000 đ
Tiết kiệm 15 %

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm không có thông tin đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể

Trong cơ thể con người tập trung rất nhiều huyệt vị. Huyệt là nơi tập trung khí của tạng phủ, của kinh lạc, của cân cơ xương khớp, tỏa ra ở phần ngoài cơ thể. Nói cách khác, huyệt là nơi tập trung cơ năng hoạt động của mỗi một tạng phủ, kinh lạc... nằm ở một vị trí cố định nào đó trên cơ thể con người. Việc kích thích tại những huyệt vị này bằng châm hay cứu có thể làm những vị trí khác hay bộ phận của một nội tạng nào đó có sự phản ứng nhằm đạt được kết quả điều trị mong muốn, Huyệt không những có quan hệ chặt chẽ với các hoạt động sinh lý và các biểu hiện bệnh lý của cơ thể, mà còn giúp cho việc chẩn đoán và phòng chữa bệnh một cách tích cực. Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học, việc nghiên cứu và chữa bệnh dựa trên các huyệt vị trên cơ thể người của g học cổ truyền ngày càng phát triển và được y học hiện đại công nhận, đánh giá cao.

• Theo y học cổ truyền, huyệt cũng là mầm mống của các nguyên nhân gây bệnh từ bên ngoài. Khi sức đề kháng của cơ thể bị suy giảm thì các tác động bên ngoài dễ xâm lấn vào cơ thể qua các “cửa ngõ” này để gây bệnh. Huyệt còn là nơi tiếp nhận các kích thích khác nhau. Tác động lên huyệt với một lượng kích thích thích hợp có thể làm điều hòa được những rối loạn bệnh lý, tái lập lại hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể.

Với những ý nghĩa trên, chúng tôi đã tập hợp tư liệu và cho ra đời cuốn sách Đồ giải huyệt vị cơ khể. Cuốn sách là hệ thống tri thức phổ quát về huyệt vị trên cơ thể con người có công dụng chữa bệnh bao gồm năm chương. Trong đó bốn chương đầu giới thiệu cụ thể bộ vị và chủ trị các bệnh của các huyệt vị quan trọng, điểm phản xạ và khu phản xạ tương quan đến các bộ vị tương ứng; chương năm đưa ra 45 phương pháp mát xa, bấm huyệt chữa trị một số bệnh thường gặp như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch..." Cuốn sách còn đưa hình người thật, chỉ rõ vị trí các huyệt vị, khu phản xạ để độc giả tiện theo dõi, ứng dụng. Nội dung của cuốn sách được trình bày rõ ràng, khoa học, ngôn từ mạch lạc, dễ hiểu, phù hợp với tất cả đối tượng độc giả.

Chúng tôi hy vọng, sau khi đọc và nghiên cứu sâu hơn về cuốn sách này, độc giả sẽ tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm trong phòng và trị bệnh để có thể tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thông qua phương pháp mát xa và bấm huyệt , giúp tất cả chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, phấn chấn. Trân trọng giới thiệu ấn phẩm!

Thu gọn  
Xem thêm