FITFLOP - Dép Nam Gogh

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: acfc
Ngày cập nhật: 06/06/2022
Thương hiệu:
Giá bán: 2.899.000 đ

Thông tin sản phẩm

Màu Sắc BLACK
Chất liệu 100% Leather
HDSD & BQ Lau bằng khăn khô. Không ngâm trong nước quá lâu. Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu. Không sử dụng các chất tẩy rửa.
Mô tả sản phẩm Công nghệ Đế khối (hay được gọi là Wedge) đươc tạo nên trên nền tảng đế Microwobbleboard độc quyền của Fitflop, với các điểm độc đáo: • Lớp đệm cứng ở gót chân giúp phân bổ đều áp lực lên bàn chân, không bị gián đoạn, tăng cường sự thăng bằng khi di chuyển. • Thiết kế đệm giữa giúp nâng đỡ và chỉnh hình vòm chân, tăng tính linh hoạt cho bàn chân, giảm thiểu việc đau mỏi các dây chằn, gân do áp lưc quá tải lên lòng bàn chân. • Đệm trước ở phần ngón chân tạo sự thoải mái hoàn toàn, không gây khó chịu do ma sát. • Phần đế giữa đươc làm từ chất liệu EVA nhẹ, mềm mại, có khả năng chống phồng rộp chân và khử mùi hôi.

Mô tả sản phẩm

Fitflop/

FitFlop là thương hiệu giày, dép đến từ Anh Quốc với các dòng sản phẩm đặc trưng như giày sandal, thể thao và búp bê. Mỗi dòng sản phẩm của FitFlop đều được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ đế giày, sự thoải mái và tính thời trang.

Thu gọn  
Xem thêm