FITFLOP - Giày Thể Thao Nam Rally

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: acfc
Ngày cập nhật: 06/06/2022
Thương hiệu:
Giá bán: 3.290.000 đ

Thông tin sản phẩm

Màu Sắc Black
Chất liệu Leather 100%
HDSD & BQ Lau bằng khăn khô. Không ngâm trong nước quá lâu. Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu. Không sử dụng các chất tẩy rửa.
Mô tả sản phẩm Công nghệ Đế Anatomicush là dòng đế đươc sử dụng phổ biến trong các sản phẩm giày thể thao của FitFlop. Dòng sản phẩm này đươc rất nhiều khách hàng lựa chọn phong cách athleisure (thể thao trong cuộc sống hàng ngày), với các ưu điểm nổi bật sau: • Đế giữa (footbed) làm từ chất liệu EVA nhẹ, mềm mại, có khả năng chống phồng rộp chân và khử mùi hôi. • Đế giày có những đường rãnh ngang cùng thiết kế chống trơn trượt, giúp duy trì sự ổn đinh của đôi chân khi di chuyển. • Lớp đệm với chất liệu co giãn 4 chiều, hấp thụ lực sốc, giúp giảm đáng kể áp lưc lên gót chân khi đi đứng, di chuyển. • Ngoài ra, lớp đệm còn tạo sự êm ái cho gót chân, giúp bước đi nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Mô tả sản phẩm

Fitflop/

FitFlop là thương hiệu giày, dép đến từ Anh Quốc với các dòng sản phẩm đặc trưng như giày sandal, thể thao và búp bê. Mỗi dòng sản phẩm của FitFlop đều được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ đế giày, sự thoải mái và tính thời trang.

Thu gọn  
Xem thêm