Game Nintendo Switch - Overcooked 2 - Hàng Nhập Khẩu

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 22/01/2023
Thương hiệu:
Nintendo
Giá bán: 750.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Nintendo
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Phụ kiện đi kèm x1 băng game + hộp
Xuất xứ Mỹ

Mô tả sản phẩm

Overcooked 2 là một trò chơi video mô phỏng nấu ăn hợp tác được phát triển bởi Team17 cùng với Ghost Town Games và được xuất bản bởi Team17. Phần tiếp theo của Overcooked! , nó đã được phát hành cho Microsoft Windows , Nintendo Switch , PS4 và Xbox One vào ngày 7 tháng 8 năm 2018.Trong trò chơi mô phỏng nấu ăn Overcooked 2 , các đội gồm tối đa 4 người chơi hợp tác chuẩn bị và nấu các đơn đặt hàng trong các nhà hàng ngớ ngẩn. Người chơi thu thập, cắt nhỏ và nấu các nguyên liệu, kết hợp chúng trên đĩa, dọn đĩa và rửa bát. Giữa việc phối hợp các mệnh lệnh ngắn và va chạm vào các nhân vật của nhau, trò chơi có xu hướng áp đảo. Phần tiếp theo xây dựng trên đỉnh trò chơi gốc , được phát hành vào năm 2016, với các cấp độ tương tác mới , chủ đề nhà hàng, trang phục đầu bếp và công thức nấu ăn.

Một số cấp độ có sàn di chuyển và các chướng ngại vật khác làm phức tạp quá trình nấu nướng, bao gồm cổng, lối đi di chuyển , và những đám cháy không thể vượt qua. Các cấp độ khác chuyển đổi giữa cài đặt và công thức nấu ăn, chẳng hạn như cấp độ bắt đầu bằng việc chuẩn bị salad trong khinh khí cầu và kết thúc là rơi xuống bếp sushi. Phần tiếp theo giới thiệu trò tung nguyên liệu, như vậy người chơi có thể ném vật phẩm cho đầu bếp hoặc nồi khác từ xa và chơi nhiều người trực tuyến, trong đó các đội có thể kết nối qua mạng không dây cục bộ hoặc thông qua mạng trực tuyến .

 

 

Trên đầu trò chơi cơ bản, các nhà phát triển đã tạo nội dung bổ sung mỹ phẩm, chẳng hạn như trang phục nhân vật thú mỏ vịt độc quyền cho bản phát hành Nintendo Switch và một gói trang phục nhân vật khác dưới dạng tiền thưởng đặt hàng trước .

Trò chơi đã đoạt được Giải thưởng nhà phê bình trò chơi : Trò chơi gia đình / xã hội hay nhất

- Giải thưởng trò chơi :Trò chơi gia đình hay nhất năm 2018

- Giải thưởng Phát triển: Star Awards : Trò chơi của năm 2019

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm