Giáo Trình Luyện Thi Thiết Kế Thời Trang

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: vinabook
Ngày cập nhật: 27/06/2021
Thương hiệu:
vinabook
Thiết kế thời trang là loại hình nghệ thuật thực dụng nhằm giúp cho con người ăn mặc đẹp hơn, làm cho cuộc sống thêm phong phú thi vị. Trong thời buổi kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc nghiên cứu hình tượng, theo đuổi thời trang, ...
Giá bán: 35.000 đ
Giá trước đây: 39.500 đ
Tiết kiệm 11 %

Thông tin sản phẩm

Tác giả: Công Sơn
Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật
Nhà phát hành: Đức Tài
Mã Sản phẩm: 8936044311807
Khối lượng: 132.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 20 x 29 cm
Ngày phát hành: 2014
Số trang: 40

Mô tả sản phẩm

Thiết kế thời trang là loại hình nghệ thuật thực dụng nhằm giúp cho con người ăn mặc đẹp hơn, làm cho cuộc sống thêm phong phú thi vị. Trong thời buổi kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc nghiên cứu hình tượng, theo đuổi thời trang, chú trọng chất lượng cuộc sống đã trở thành nhu cầu sống trong xã hội. Thiết kế thời trang cũng trở thành một trong những nghề nghiệp mà thanh niên theo đuổi. Có rất nhiều người mơ ước trở thành bậc thầy thiết kế thời trang để tận hưởng một nghề nghiệp đa màu đa sắc nhưng cũng không kém phần thách thức. 

Từ đó, số lượng thí sinh đăng kí vào chuyên ngành thiết kế thời trang những năm gần đây không ngừng gia tăng. Thế nhưng việc học và thi vào chuyên ngành này, đặc biệt là sự hiểu biết về thiết kế phục trang, bản vẽ thiết kế, kết cấu tranh phẳng là một vấn đề tương đối khó đối với những người chưa có sự rèn luyện chuyên môn. Muốn có được thành tích tốt trong kì thi đại học thì ngoài kiến thức cơ bản nhất định về mỹ thuật ta còn cần có một sự hiểu biết và nắm bắt nhất định về kĩ năng thiết kế chuyên ngành.

Giáo Trình Luyện Thi Thiết Kế Thời Trang  đã tổng hợp kết cấu nhiều bài thi chuyên ngành thiết kế thời trang những năm gần đây, phân tích và giảng giải cặn kẽ loại hình trang phục, nội dung đề thi và hình thức thi nhằm giúp cho thí sinh có nguyện vọng thi vào ngành này nâng cao được năng lực thiết kế và sự hiểu biết về thời trang.

Mời bạn đón đọcThu gọn  
Xem thêm  

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm