Kế Toán Tài Chính - Phần 3: Kế Toán Đầu Tư Tài Chính (Lý Thuyết Và Bài Tập)

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: vinabook
Ngày cập nhật: 21/02/2021
Thương hiệu:
vinabook
Cuốn kế toán Tài chính 03 tập trung chủ yếu vào lĩnh vực đầu tư tài chính của công ty và các thông tin liên quan đến hoạt động đầu tư và các nhà quản lý cần phải có để đưa ra các quyết định kịp thời. Cuốn sách "Kế toán Tài chính phần 3: Kế ...
Giá bán: 43.000 đ
Giá trước đây: 54.000 đ
Tiết kiệm 20 %

Thông tin sản phẩm

Tác giả: Phan Đức Dũng
Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
Nhà phát hành: KT Tuấn Minh
Khối lượng: 440.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 16x24 cm
Ngày phát hành: 03/2010
Số trang: 356

Mô tả sản phẩm

Cuốn kế toán Tài chính 03 tập trung chủ yếu vào lĩnh vực đầu tư tài chính của công ty và các thông tin liên quan đến hoạt động đầu tư và các nhà quản lý cần phải có để đưa ra các quyết định kịp thời. Cuốn sách "Kế toán Tài chính phần 3: Kế toán đầu tư tài chính" chủ yếu giúp cho độc giả hiểu rõ hơn hoạt động đầu tư tài chính sau khi đã nghiên cứu phần kết toán thương mại và dịch vụ, nhằm góp thêm một chút rất khiêm tốn vào tủ sách học tập và tham khảo của độc giả.

Nội dung trình bày trong cuốn sách này được bố cục theo nội dung chính :

Mục tiêu học tập - nhằm giúp cho độc giả xác định mục tiêu của từng chương, nghĩa là sau khi học xong chương nào thì đọc giả sẽ nắm được những nội dung cơ bản gì?

Nội dung chính của chương - Nội dung này sẽ được bố cục theo kết cấu xử lý công việc của một người thực hiện công việc kế toán cho độc giả hiểu ngay được nội dung mà mình đang nghiên cứu.

Nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng - Nôi dung tóm tắt nhằm tổng kết lại những nội dung chủ yếu cần nhớ của từng chương và phần ứng dụng nhằm giúp cho độc giả cũng cố lại kiến thức mà mình đã tích lũy qua từng chương.

Phần câu hỏi ôn tập và bài tập chương nhằm giúp cho đọc giả kiểm tra lại lý thuyết đã học và thực hành những bài tập theo từng chương.

Phần bài tập cuối cuốn sách giúp cho độc giả ôn tập lại những nội dung đã học để có thể hiểu rỏ hơn nội dung đã nghiên cứu.

Mời bạn đón xem.

Thu gọn  
Xem thêm