Kit Test Nhanh Covid 19 LABNOVATION Tại Nhà - Khay Thử Nghiệm Kháng Nguyên Virus SARS-CoV-2 - Xuất Hóa Đơn Khi Khách Yêu Cầu

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 19/04/2022
Thương hiệu:
LABNOVATION
Giá bán: 47.000 đ
Giá trước đây: 65.000 đ
Tiết kiệm 28 %

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu LABNOVATION
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
Model LAB-401

Mô tả sản phẩm

1. TÊN TRANG THIẾT BỊ Y TẾ: Khay thử xét nghiệm định tính kháng nguyên SARS-CoV-2
2. CHỦNG LOẠI: COVID-19 Antigen Rapid Test Kit. Hãng sản xuất Labnovation Technologies, INC
3. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 kit lẻ, 5 kit, 10 kit, 1 hộp 20 kit
4. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Sản phẩm này được sử dụng để phát hiện định tính kháng nguyên của Coronavirus (SARS-Co V-2) trong mẫu dịch tỵ hầu của người nghi nhiễm.

NHẬP CHÍNH HÃNG, ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ BYT, HÓA ĐƠN VAT, GIAN HÀNG UY TÍN TRÊN TIKI

NGUYÊN TẮC
 
Bộ dụng cụ này là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch. Theo nguyên tắc xét nghiệm sắc kỷ miễn dịch vàng, phương pháp xen giữa kháng thể kép được sử dụng để phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 nucleocapsid trong các mẫu. Nếu xuất hiện trong mẫu, kháng nguyên SARS-CoV-2 phản ứng với kháng thể đơn dòng liên hợp keo vàng và kháng thể đơn dòng được thu giữ cố định ở vạch thử và tạo ra hợp chất, sau đó ngưng tụ lại vạch màu đỏ, tức là cho kết quả dương tính. Nếu không có kháng nguyên trong mẫu, hợp chất không thể hình thành ở vạch thủ, và sẽ không có vạch đỏ nào xuất hiện, tức là cho kết quả âm tính.
 
Cho dù mẫu có chứa kháng nguyên hay không, chất keo vàng chứa kháng thể đơn dòng sẽ liên kết với kháng thể bao bọc tại vạch chứng, tạo thành một hợp chất và ngưng tụ thành màu đỏ.
 
  • Độ nhạy 98%
  • Độ đặc hiệu 100%

Cách đọc kết quả test nhanh

  • Âm tính: khi chỉ có một vạch đỏ xuất hiện tại vùng đối chứng C
  • Dương tính: khi có một vạch đỏ xuất hiện tại vùng đối chứng C và một vạch đỏ xuất hiện đồng thời tại tại vùng kết quả T.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm