Lăn Khử Mùi Ngăn Hiệu Quả Hôi Và Viêm Vùng Da Dưới Nách Etiaxil 15ml Cho Da Nhạy Cảm

4.7/5 (515 lượt đánh giá)  
Bán tại: lazada
Ngày cập nhật: 27/10/2020
Thương hiệu:
etiaxil
Giá bán: 185.000 đ
Giá trước đây: 280.000 đ
Tiết kiệm 34 %

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu etiaxil
SKU BR970HBAA491CCVNAMZ-7739373
Mẫu mã Lăn Khử Mùi Ngăn Hiệu Quả Hôi Và Viêm Vùng Da Dưới Nách Etiaxil 15ml Cho Da Nhạy Cảm
Loại bảo hành Không Bảo hành

Mô tả sản phẩm

Tiêu diệt mùi cánh tuyệt đối tốt EtiaxilETIAXIL được đánh giá là sản phẩm tốt hiện nay.Không phải là lăn khử mùi thông thường mà là đặc biệt làm giảm và tiêu diệt mùi hôi vùng da dưới cánh tayGồm 2 loại: Chai chữ đỏ cho da thường (Transpiration Excessive) và chữ xanh cho da nhạy cảm (Peaux Sensibles)Đây phải nói là đặc biệt khử mùi : điều chỉnh quá trình đổ mồ hôi dưới cánh tay mà không làm ảnh hưởng tới chức năng tự nhiên này, tiêu diệt các tác nhân tạo ra mùi khó chịu và giảm mùi hiệu quả. Mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại. Vì thế mà ETIAXIL này rất được các bạn thích, cho cả các chị em và các anh em.

Lăn khử mùi Etiaxil 15mlĐiều gì khiến Cooper, hãng dược phẩm toàn cầu quyết định đầu tư vào 1 công ty nhỏ bé tại Đan Mạch chỉ để sản xuất… sản phẩm khử mùi? Có rất nhiều câu trả lời, nhưng lý do thực sự thì chỉ có 1 – đó chính là công ty nhỏ bé kia đã nắm giữ CÔNG THỨC sản xuất ra sản phẩm KHỬ MÙI TỐT - Khử mùi ETIAXIL.Đặc điểm nổi bật và công dụng:• Hầu như không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo và hoàn toàn không giống các sản phẩm khử mùi trước đây bạn từng dùng.• Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và ngăn chặn được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên.• Etiaxil thực sự “tiêu diệt” được tình trạng mùi hôi dưới cánh tay. Mình muốn nhấn mạnh tới từ “tiêu diệt” vì mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại. Chẳng thế mà năm này sang năm khác, tại Pháp hay Đan Mạch, những ai gặp vấn đề về “mùi hương” đều chỉ tìm đến với EtiaXil mà thôi. • Etiaxil hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Etiaxil được sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.

Hướng dẫn sử dụng:Vào buổi tối, khi đã vệ sinh cá nhân sạch sẽ, lau khô vùng cánh, dùng lăn khử mùi lăn lên vùng da.• Tuần 1 dùng 3 lần/1 tuần• Tuần 2 dùng 2 lần /1 tuần• Tuần 3 dùng 1 lần /1 tuần• Nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi và mùi thì trong 2 đến 3 tuần đầu các bạn dùng 3 lần /1 tuần.Liều lượng sử dụng Etiaxil mỗi lần:• Với dạng lăn dùng cho nách (Roll-on): lăn 2 lượt (lên và xuống) giữa vùng nách.• Với dạng lỏng dùng cho bàn tay, chân (Lotion): thoa vừa đủ vào lòng bàn tay, chân. Nếu cần thiết, thoa thêm vào kẽ ngón tay, chân.Lưu ý:Tuân theo nguyên tắc “3S” khi sử dụng Etiaxil• Sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ để Etiaxil hoạt động vào ban đêm là thời điểm đồ mồ hôi ít• Sử dụng trên làn da không bị tổn thương (không bôi lên vùng da bị tổn thương, vết thương hở)• Sử dụng trên làn da khô “hoàn hảo” (sau khi tắm xong bạn nhớ lau thật khô vùng da dưới cánh tay, thậm chí có thể dùng máy sấy nếu thời tiết quá ẩm). Lí do là làn da ẩm nước có thể gây kích thích và giảm hiệu quả của Etiaxil.

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm