Lăn khử mùi Perspirex Strong Antiperspirant Roll on 20ml hỗ trợ ngăn mùi hôi nách nặng

4.9/5 (33 lượt đánh giá)  
Bán tại: lazada
Ngày cập nhật: 27/10/2020
Thương hiệu:
perspirex
Giá bán: 160.749 đ
Giá trước đây: 310.000 đ
Tiết kiệm 48 %

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu perspirex
SKU 251017213_VNAMZ-332330076
Mẫu mã Lăn khử mùi Perspirex Strong Antiperspirant Roll on 20ml hỗ trợ trị hôi nách nặng
Loại bảo hành Không Bảo hành

Mô tả sản phẩm

Lăn khử mùi Perspirex là dòng sản phẩm ngăn mồ hôi và khử mùi cực kì hiệu quả, sản phẩm được sản xuất tại Đan mạch, đã được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn cầu, nhờ khả năng kiểm soát mồ hôi và ngăn mùi cực tốt, duy trì trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày sau mỗi lần sử dụng, cho hiệu quả tức thì ngay lần đầu tiên.

Gia đình Perspirex với 4 thành viên chính: Perspirex Original, lăn khử mùi dành cho những ai bị bệnh hôi nách ở mức vừa phải và không quá nặng, Perspirex Comfort thích hợp cho những bạn bị nhẹ hơn, và lăn khử mùi Perspirex Strong dành cho những người bị bệnh hôi nách nặng. Ngoài ra Hãng sản xuất Riemann còn mang đến giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi tay chân hiệu quả được mang tên Perspirex Hand & Foot Lotion.

Lăn Khử Mùi Perspirex Strong Hỗ Trợ ngăn mùi Hôi Nách Nặng sản phẩm hàng đầu được hàng triệu người trên toàn thế giới lựa chọn và tin dùng trong hơn 30 năm qua. Được chứng minh lâm sàng để bảo vệ lâu dài, công thức đặc biệt giúp kiểm soát và ngăn mùi hiệu quả, hệ thống chăm sóc da Apx bảo vệ da chống lại các kích ứng tiềm ẩn.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm :

 • Khử mùi và ngăn mồ hôi hiệu quả, đảm bảo làn da luôn được khô thoáng
 • Lăn khử mùi Perspirex Strong được chứng minh lâm sàng để bảo vệ lâu dài, công thức đặc biệt giúp kiểm soát và ngăn mùi hiệu quả
 • Hệ thống chăm sóc da Apx bảo vệ da chống lại các kích ứng tiềm ẩn.
 • Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, Lăn khử mùi Perspirex Strong cho khả năng kiểm soát và ngăn mùi trong thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Hướng dẫn sử dụng

 • Trước khi sử dụng sản phẩm, cần đảm bảo làn da đã được khô ráo hoàn toàn. Có thể dùng giấy khô để lau nhẹ trước khi lăn.
 • Dùng lăn khử mùi di chuyển lên và xuống nhẹ nhàng từ 2-3 lần ở giữa vùng nách.
 • Đợi một lúc cho sản phẩm khô hoàn toàn, sau đó bạn có thể yên tâm đi ngủ và cảm nhận sự hiệu quả khác biệt ngay ngày mai nhé.
 • Nên dùng sản phẩm vào buổi tối, trong khoảng thời gian này, tuyến mồ hôi của cơ thể ít hoạt động hơn, nhờ đó cải thiện tính hiệu quả.
 • Lúc mới sử dụng, bạn có thể sử dụng lăn mỗi ngày cho tới khi đạt được hiệu quả mong muốn (trong vòng một tuần đầu tiên). Đối với những bạn có làn da nhạy cảm hơn, nên áp dụng 2 ngày một lần và liên tục trong 2 tuần đầu tiên.
 • Sau đó, duy trì tần suất sử dụng lăn perspirex mỗi 2 hoặc 3 ngày một lần.
 • Rửa lại vùng nách bằng xà bông tắm và nước sạch vào sáng hôm sau. Không như những lăn khử mùi thông thường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa sau khi sử dụng perspirex nhé.

Lưu ý:

 • Đảm bảo da khô hoàn toàn trước khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể sử dụng khăn tắm hoặc khăn giấy để lau khô vùng nách trước khi dùng.
 • Không sử dụng lăn khi vùng da ở nách đa bị tổn thương, trầy xát.
 • Sử dụng lăn khử mùi perspirex strong tối thiểu sau 48 giờ kể từ khi waxing, triệt lông…. Tránh tiếp xúc với vùng mắt.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Đan Mạch

Thương hiệu: Đan Mạch

Đối tượng sử dụng: người bị hôi nách nặng

Lưu ý: hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm