Máy đếm tiền Silicon MC-2900

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: shopvnexpress
Ngày cập nhật: 08/10/2021
Thương hiệu:
Nhựa
Công Nghệ Mỹ
MC-2900
Vàng
Giá bán: 3.699.000 đ
Giá trước đây: 4.350.000 đ
Tiết kiệm 15 %

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm không có thông tin đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Tốc độ đếm: ≥1000 tờ / phút
Đếm được USD & EURO
Bảo hành chính hãng - 12 tháng
Kích thước bao bì : 365 x 310 x 235mm

Trong thời đại ngày nay, việc đếm tiền thủ công bằng tay nay đã không còn hiệu quả và chính xác nữa. Chính vì thế máy đếm tiền Silicon MC-2900 đã xuất hiện và trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp. Và để tránh những sai sót không mong muốn trong việc đếm tiền thủ công bằng tay, chiếc máy đếm tiền đã được ra đời và sử dụng với vai trò là một công cụ đặc biệt hữu dụng trong việc giúp thông kê số lượng tiền một cách chính xác. Máy đếm tiền Silicon MC-2900 này hiện được trang bị tại nhiều cơ quan, cửa hàng, các doanh nghiệp.

 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất tại các hệ thống siêu thị điện máy, cửa hàng gia dụng trên toàn quốc.

Máy đếm tiền Silicon MC-2900 Có chức năng đếm thông thường và nhận biết tiền nội tệ VNĐ với mắt đọc hồng ngoại "UV". Đồng thời đếm và nhận biết tiền ngoại tệ USD & EURO bằng mắt đọc từ tính "MG"

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN SILICON MC-2900

 

 

Tốc độ đếm nhanh chính xác trên 1000 tờ/phút

 

MC-2900 có trọng lượng 6.6 kg nên rất gọn nhẹ, màu đen thời trang bắt mắt, máy có chức năng đếm tự động tiền giấy và polime, VND và ngoại tệ, có màn hình hiển thị LCD và màn hình hiển thị kéo dài. Tốc độ đếm nhanh chính xác trên 1000 tờ/phút và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng trong quá trình sử dụng.

Khay đặt tiền nằm vị trí phía trên của máy thuận tiện cho việc đặt tiền vào cho máy đếm.

Nhận biết và đếm được ngoại tê USD & EURO

 

Bên cạnh đó, máy còn có chức năng đếm thông thường và nhận biết tiền nội tệ VNĐ với mắt đọc hồng ngoại "UV". Đồng thời đếm và nhận biết tiền ngoại tệ bằng mắt đọc từ tính "MG".

Có chức năng đếm thông thường và nhận biết tiền nội tệ VNĐ với mắt đọc hồng ngoại "UV". Đồng thời đếm và nhận biết tiền ngoại tệ bằng mắt đọc từ tính "MG".

 

Dòng máy đếm tiền Silicon MC-2900 được phát hành nhằm đáp ứng được nhu cầu đếm tiền số lượng lớn, được hầu hết các ngân hàng hiện nay tin dùng. MC-2900 là dòng máy đếm tiền có thiết kế nhỏ gọn, tiện di chuyển hay vận chuyển,  có thể đếm tất cả các loại tiền từ cotton cho đến polymer, tự động nhận biết tiền khác loại mệnh giá, tự động xóa số, cộng dồn chính xác và đặc biệt có hệ thống lọc bụi lớn đảm bảo người sử dụng sẽ không hít phải bụi tiền polymer cực kì độc hại…

thiết bị cho phép người dùng xác định số lượng tiền chạy qua khe đếm tiền trong máy, giúp người sử dụng tránh được tình trạng nhầm lẫn khi kiểm kê số tiền lớn.

 

Màn hình hiển thị LCD và màn hình hiển thị kéo dài

 

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2900 có trọng lượng 6.6 kg nên rất gọn nhẹ, màu đen thời trang bắt mắt, máy có chức năng đếm tự động tiền giấy và polime, VND và ngoại tệ, có màn hình hiển thị LCD và màn hình hiển thị kéo dài. Tốc độ đếm nhanh chính xác trên 1000 tờ/phút.

- Màn hình hiện thị : 1 màn hình chính LED quay 360 độ , 1 màn LCD bên hông máy, 1 màn hiển thị kéo dài.

- Màn hình hiện thị : 1 màn hình chính LED quay 360 độ , 1 màn LCD bên hông máy, 1 màn hiển thị kéo dài.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐẾM TIỀN SILICON MC-2900

 

 

-       Sản phẩm máy đềm tiền Silicon MC-2900 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ và có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ…

 

 

Đặc điểm Máy đếm tiền Silicon MC-2900

 

 - Sản phẩm chất lượng cực tốt, hoạt động ổn định, bền bỉ, không kẹt tiền, không đếm sai nhầm.

 

- Có 2 màn hình LED và LCD trên máy giúp quan sát được tốt hơn

 

- Có thêm 2 nắp đậy 2 đầu chống bụi bẩn

 

- Thiết kế thời trang và gọn nhẹ.

 

- Tự động, đếm tiền giấy và polime, VNĐ và ngoại tệ

 

- Có chức năng đếm thông thường và nhận biết tiền nội tệ VNĐ với mắt đọc hồng ngoại "UV". Đồng thời đếm và nhận biết tiền ngoại tệ bằng mắt đọc từ tính "MG".

 

- Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ).

 

- Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ.

 

- Tự động, đếm tiền giấy và polime VNĐ và ngoại tệ các loại

 

- Chất lượng đếm ổn định, bền bỉ

 

- Điện nguồn: AC220-230V(120V) ,50Hz(60Hz)

 

- Tốc độ : ≥1000 tờ/phút

 

- Màn hình hiện thị : 1 màn hình chính LED quay 360 độ, 1 màn LCD bên hông máy, 1 màn hiển thị kéo dài.

 

- Kích thước sản phẩm : 320 x 270 x 175mm

 

- Kích thước bao bì : 365 x 310 x 235mm

-

Trọng lượng sản phẩm : 6.6 kg 

 

- Trọng lượng cả bao bì : 7.6 kg 

 

Công nghệ Mỹ, chính hãng

HÌNH ẢNH CHI TIẾT MÁY ĐẾM TIỀN SILICON MC-2900

Chi tiết các chức năng của các phím

- Màn hình hiện thị : 1 màn hình chính LED quay 360 độ , 1 màn LCD bên hông máy, 1 màn hiển thị kéo dài.

Bộ phụ kiện đi kèm theo máy

- Màn hình hiện thị : 1 màn hình chính LED quay 360 độ , 1 màn LCD bên hông máy, 1 màn hiển thị kéo dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN SILICON MC-2900 AN TOÀN, HIỆU QUẢ:

 

 

Cảnh báo: Trước khi sử dụng hay bật nguồn, vui lòng kiểm tra kỹ rằng không có bất kỳ vật cản trở gì vào bánh răng, con lăn.

 

Khi sử dụng máy này theo các biện pháp hướng dẫn để phòng ngừa cá nguy cơ hỏng hóc hay gây tổn thương.

 

1. Không đặt máy trong môi trưởng ẩm ướt hay có nước

 

2. Trước khi làm sạch máy hãy chắc chắn rằng đã ngắt các kết nối với nguồn điện, với tường và không sử dụng các chất tẩy rửa.

 

3. Để giảm nguy cơ hỏng hóc điện giật, không tháo máy khi không có dịch vụ hoặc công viếc sửa chữa cần thiết xin hay tìm đến các kỹ thuật viên có trình đồ và kiến thức về máy đếm tiền.

 

4. Chỉ sử dụng nguồn đúng tiêu chuẩn theo máy. Sử dụng một dây nguồn khác có thể dẫn đến bị điện giật hoặc gây các thiệt hại khác cho máy

 

5. Không sử dụng máy ở các khu vực có chứa các chất dễ cháy nổ, nơi độ ẩm cao nhiệt độ cao vì điều này có thể dẫn đến máy không làm việc đúng cách và hiệu suất

 

Cảnh cáo 1. Khi rút nguồn điện, phích cắm kéo ra, kéo dây có thể gây sốc điện hoặc làm vỡ máy

 

2. Không sử dụng máy nếu như dây điện hư hỏng. Điều này có thể gây điện giật hỏa hoạn hoặc những nguy hiểm khác

 

3. Không đặt các đối tượng khác nên dây nguồn hay cuộn nó quá mức. điều này có thể gây điện giật hỏa hoạn hoặc những nguy hiểm khác

 

4. Khi không sử dụng máy trong thời gian dài, hãy ngắt các kết nối dây điện ra khỏi ổ cắm

Máy đếm tiền Silicon MC-2900 và các phụ kiện đi kèm

 

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU SILICON CÔNG NGHỆ MỸ

 

 

Silicon là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng và chăm sóc sức khỏe, y tế. Các sản phẩm Silicon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Silicon đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, Silicon đã cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng với hiệu quả sử dụng tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người dùng trong cả nước như: Máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, bảng Flipchat, máy chấm công, máy đóng sách.

 

Đặc biệt, nhiều dòng sản phẩm máy đếm tiền Silicon đã được Silicon đảm bảo với độ chính xác 100%. Những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ như: máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả, máy hủy tài liệu siêu vụn, màn hình cảm ứng, máy chấm công vân tay và bảng Flipchat luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung
Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm