Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A5VTU

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: hc
Ngày cập nhật: 31/01/2023
Thương hiệu:
hc
Thương hiệu: Kangaroo
Model: KG10A5VTU
Mã SP: GD.004254
Giá bán: 7.690.000 đ
Giá trước đây: 10.900.000 đ
Tiết kiệm 29 %

Thông tin sản phẩm

Bảo hành 12 tháng
Số lõi lọc 10 lõi
Công nghệ lọc RO
Dung tích bình chứa Bầu nóng 1.2 lít; Bầu lạnh 1.5 lít
Công năng 18-20 lít/h
Công suất tiêu thụ điện Làm lạnh: 140W; Làm nóng: 470W; Công suất RO: 35W.
Tiện ích Hệ thống 10 cấp lọc tiên tiến (trong đó có 4 lõi lọc thô), tạo nước kiềm Hydrogen hoạt hóa lần đầu tiên được Kangaroo áp dụng và bảo hộ bằng sáng chế tại Việt Nam; Công nghệ từ tính lần đầu tiên được ứng dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam, tạo nước Hydrogen với cụm phân tử nước siêu nhỏ; Tiết kiệm nước nhờ công nghệ lọc RO Vortex made in Korea; Sử dụng cút nối nhanh chỉ với 3 bước lắp đặt đơn giản; Thiết kế đột phá, tiên phong sáng tạo, nét đột phá đặc sắc trong không gian kiến trúc
Kích thước 350x440x940 ( mm)

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A5VTU

Thiết kế hiện đại, chắc chắn

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A5VTU có thiết kế tủ đứng hiện đại, dễ lắp đặt. Vỏ tủ thép không gỉ chắc chắn kết hợp mặt kính cường lực màu đen phối cùng họa tiết sang trọng, đẹp mắt, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, góp phầm làm nổi bật thêm không gian ngôi nhà của bạn. Đồng thời mặt kính sáng bóng giúp bạn dễ dàng vệ sinh, giữ cho vẻ đẹp được bền lâu. Đặc biệt, toàn bộ bề mặt vỏ và hệ thống vòi, núm của máy đều được tích hợp hệ thống chống giật kép, chống chập điện, đảm bảo an toàn tối ưu trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A5VTU

Máy lọc nước đa năng tiện dụng

Kangaroo KG10A5VTU được tích hợp chức năng làm nóng và lạnh, sản phẩm này sẽ thay thế cho máy lọc nước thông thường và cây nóng lạnh tiết kiệm không gian lắp đặt, tiết kiệm chi phí, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Thiết kế 2 vòi với 3 chế độ nước Nóng - Lạnh – Hydrogen

Máy lọc nước Kangaroo KG10A5VTU trang bị 2 vòi lấy nước bằng inox cao cấp sáng bóng, không chứa các chất độc hại giúp bạn dễ dàng lấy nước và sử dụng ngay. Hai vòi nước này được tích hợp đến 3 van mở lấy nước ở 3 chế độ khác nhau cực kì linh hoạt. Bạn có thể tùy chọn mở van để lấy nước nóng, lạnh hay nước Hydrogen ở nhiệt độ thường tùy theo nhu cầu sử dụng. Nhiệt độ nước nóng có thể đạt đến 95 độ C, đáp ứng nhu cầu để pha trà, sữa, cà phê,...vô cùng tiện lợi.

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A5VTU 3 chế độ lấy nước

Màng lọc RO Vortex giảm đến 75% nước thải

Màng lọc RO có khả năng loại bỏ chất rắn, khí trong nước, ion kim loại nặng, vi khuẩn, siêu vi khuẩn cho nước trở nên tinh khiết hơn. Công nghệ RO Vortex tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, tiết kiệm nước thải tối ưu.

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A5VTU công nghệ RO

Hệ thống 10 cấp lọc vô cùng mạnh mẽ

Máy lọc nước Kangaroo KG10A5VTU được trang bị hệ thống 10 cấp lọc mang lại hiệu quả lọc sạch vượt trội. Trong đó bao gồm: 3 cấp lọc thô bảo vệ màng lọc RO, 1 lõi lọc RO Vortex và 6 lõi lọc chức năng (FIR Hydrogen, OrpH Hydrogen, HypH+, Mineral Hydrogen, 5 in 1 Omega-SX, Nano cacrbon).

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A5VTU 10 cấp lọc

Nước đi qua các lõi lọc số 1, 2, 3 để lọc thô các tạp chất. Tiếp đến bơm đẩy nước qua màng RO để lọc loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ,… Nước tiếp tục được đưa đến các lõi chức năng để tạo khoáng chất có lợi. Nhờ đó, nước sau lọc không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Thu gọn  
Xem thêm