Máy lọc nước RO Unilever Pureit Tanka UR3140 2 lõi

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: hc
Ngày cập nhật: 22/01/2023
Thương hiệu:
hc
Thương hiệu: UNILEVER PUREIT
Model: TANKA 3140
Mã SP: GD.005392
Giá bán: 4.990.000 đ
Giá trước đây: 6.400.000 đ
Tiết kiệm 22 %

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Hong Kong
Bảo hành 12 tháng
Số lõi lọc 2 lõi
Công nghệ lọc RO
Công năng 9 lít/giờ
Công suất tiêu thụ điện 35 W
Tiện ích Hệ thống cảnh báo thay lõi lọc hiện đại, Bình chứa đúc nguyên khối được làm từ nhựa an toàn thực phẩm BPA Free
Kích thước 34 cm x 17.5 cm x 23 cm
Trọng lượng 8.3kg

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Tanka UR3140 2 lõi

Thiết kế tinh giản, phù hợp với mọi không gian

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Tanka UR3140 mang đến cho không gian của bạn sự tinh tế, hiện đại với thiết kế dạng hình hộp chữ nhật vuông vức, tối giản, tông màu trắng trang nhã, thanh lịch. Với kích thước nhỏ gọn 23 cm x 17.5 cm x 34 cm, bạn có thể tùy chọn vị trí lắp đặt máy một cách linh động như ở dưới gầm tủ bếp hoặc trên kệ bếp. Vật liệu dùng để sản xuất các bộ phận nhựa đều là nhựa an toàn thực phẩm, không độc hại và có độ bền cao.

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Tanka UR3140

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO cho chất lượng nước đạt tiêu chuẩn bộ Y Tế

Máy lọc nước Pureit Tanka mang đến cho bạn một giải pháp nước sạch tinh khiết an toàn nhờ công nghệ TRINITY lọc trực tiếp tích hợp màng lọc RO. Quy trình lọc 3 bước được tích hợp trong 2 lõi lọc: PCM (bao gồm PP Filter & Activated Carbon Filter) và RO cho ra nước 100% tinh khiết an toàn. Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế 50%. Tốc độ lọc 9 lít nước tinh khiết/ giờ phù hợp với gia đình nhỏ ít người.

Chất lượng nước từ máy lọc nước Pureit được 35 tổ chức Y Tế và phòng thí nghiệm trên thế giới chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y Tế và được kiểm nghiệm định kì bởi Viện Pasteur.

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Tanka UR3140 2 lõi

Hệ thống cảnh báo thay lõi lọc hiện đại

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO có công suất 5000 lít (tùy theo chất lượng nước đầu vào). Trên màn hình của máy bố trí hệ thống đèn chỉ báo thể hiện tuổi thọ của từng lõi lọc tương ứng. Khi bộ lõi lọc sắp hết tác dụng đèn chỉ báo tuổi thọ lõi lọc sẽ có màu đỏ và nhấp nháy.

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Tanka UR3140 2 lõi cảnh báo thay lõi

Vòi inox đi kèm sang trọng, tiện lợi

Lấy nước tinh khiết từ máy lọc nước với vòi inox 304 sáng bóng, sang trọng an toàn, không lo rỉ sét. Cần gạt lấy nước đơn giản, dễ sử dụng.

Tự thay thế lõi lọc dễ dàng 

Máy lọc nước Âm Tủ Bếp Tanka với thiết kế các cốt nối đúc nguyên khối và lõi lọc thiết kế gọn nhẹ, bọc nhựa an toàn thực phẩm, bạn có thể tự mở máy ra và tháo lắp một cách an toàn và dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản. 

Lưu ý: Nếu áp suất <14.5 PSI thì cần mua thêm bơm tăng áp. Nếu áp suất >58 PSI thì cần mua thêm van giảm áp. Nước máy trực tiếp hay chung cư cao tầng cần mua thêm van giảm áp.

Thu gọn  
Xem thêm