Máy lọc nước RO + UV + MF Unilever Pureit Ultima 7 bước lọc

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: hc
Ngày cập nhật: 22/01/2023
Thương hiệu:
hc
Thương hiệu: UNILEVER PUREIT
Model: PUREIT ULTIMA (ĐEN)
Mã SP: GD.005394
Giá bán: 8.990.000 đ
Giá trước đây: 12.400.000 đ
Tiết kiệm 28 %

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Ấn Độ
Bảo hành 12 tháng
Số lõi lọc 7 bước lọc: Màng lọc cặn chất liệu PP, Bộ lọc than hoạt tính sơ cấp, Màng lọc cặn thứ cấp, Màng lọc RO, Màng tương tác UV, Bộ lọc than hoạt tính thứ cấp, Màng vi lọc
Công nghệ lọc RO+UV+MF
Dung tích bình chứa 10 lít
Công năng 9 - 12 lít/giờ
Công suất tiêu thụ điện 60W
Kháng khuẩn Hệ diệt khuẩn tia cực tím UV (Ultra Violet)
Tiện ích Bổ sung khoáng chất có lợi sau khi lọc, tăng cường vị ngon của nước, Cơ chế Cảnh Báo & Khóa An Toàn giúp hiển thị thời gian cần thay lõi lọc và tự động ngắt nước khi máy hết công suất lọc., Công nghệ đo độ tinh khiết của nước trước và sau khi lọc
Kích thước 486 x 360 x 311 mm
Trọng lượng 9.5 kg

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima

Thiết kế sang trọng, dễ dàng lắp đặt theo nhiều cách

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima sở hữu thiết kế rất hiện đại và gọn nhẹ có thể treo tường hoặc để bàn linh hoạt, tiện lợi phù hợp với không gian lắp đặt của mọi gia đình. Hai màu đen mạnh mẽ và trắng tinh khôi chắc chắn sẽ làm căn nhà của bạn thêm tinh tế. Đặc biệt trên thân máy có hệ thống đèn led neon khá bắt mắt tạo điểm nhấn đầy thu hút, các tín hiệu đèn led này không chỉ để làm đẹp mà còn giúp hiển thị các thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động của máy.

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima

7 bước lọc tiên tiến lọc sạch mọi cặn bẩn, vi khuẩn, vi trùng

Các máy lọc nước phổ biến hiện nay chỉ sử dụng công nghệ Thẩm thấu ngược (RO) chủ đạo. ULTIMA của Unilever sử dụng hệ thống 7 bươc lọc gồm: Màng lọc cặn chất liệu PP; Bộ lọc than hoạt tính sơ cấp; Màng lọc cặn thứ cấp; Màng lọc RO; Màng tương tác UV; Bộ lọc than hoạt tính thứ cấp; Màng vi lọc. Trong đó có tới 3 công nghệ cùng lúc là RO + UV + MF. Ngoài công nghệ RO, máy còn có thêm hệ diệt khuẩn bằng tia cực tím Ultra Violet (UV) và Màng lọc siêu vi Micro Filtration (MF) đảm bảo nước đầu ra đã được lọc sạch và an toàn, đạt tiêu chuẩn Mỹ (và 35 tổ chức kiểm định khác trên toàn cầu). Cơ chế Bảo Vệ Kép kết hợp giữa màng lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) tiên tiến và màng vi lọc MF (Micro Filtration).

Máy lọc nước RO + UV + MF Unilever Pureit Ultima 7 bước lọc

Nước sau lọc RO sẽ là nước hoàn toàn tinh khiết, không chứa bất cứ tạp chất nào, kể cả khoáng chất, nếu sử dụng lâu loại nước này sẽ không tốt cho cơ thể. PUREIT ULTIMA này với chức năng cân bằng khoáng chất, sẽ tự động bổ sung những khoáng chất thiết yếu vào nước sau khi lọc, giúp nước giữ đc vị ngon, mà đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe của cả nhà!

Máy lọc nước RO + UV + MF Unilever Pureit Ultima 7 bước lọc bù khoáng

Ngoài ra, với công nghệ PUREWATEK lọc nguyên khối của máy lọc nước Ultima máy sẽ cảnh báo báo thay lõi lọc trước 15 ngày khi bộ lọc gần hết công suất giúp người dùng không cần phải ghi nhớ thời gian thay lõi, rất tiện dụng.

Máy lọc nước RO + UV + MF Unilever Pureit Ultima 7 bước lọc công nghệ lọc nguyên khối

Cung cấp nước sạch dồi dào, liên tục mà không phải chờ lâu

Máy lọc nước Pureit Ultima RO+UV+MF có khả năng lọc 9 -12 Lít/giờ, dung tích bình chứa lên đến 10 lít tính trên lượng nước chảy vào máy. Khi nước được cấp liên tục, tổng lượng nước lọc sạch chảy qua vòi là 9.2 lít. Nước sau lọc sẽ luôn tự động chảy vào bình chứa ngay khi bạn rót nước ra khỏi bình, quá trình lọc sẽ tự động xảy ra để tiếp tục đưa nước vào bình chứa. Công suất Bộ Lọc 4.000 lít, trung bình thay bộ lọc 1 lần/năm.

Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết của máy lọc nước Pureit Ultima RO+UV+MF theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế là 45%. Nước thải có thể được sử dụng để làm vườn, lau sàn nhưng tuyệt đối không được sử dụng để ăn uống.

Dễ dàng lấy nước chỉ với một chạm

Với nút cảm ứng đơn giản ngay phía trước máy cùng vòi nước gắn kèm gọn gàng, người dùng sẽ dễ dàng lấy nước sạch và sử dụng ngay chỉ với thao tác chạm nhẹ.

Màn hình hiển thị đo độ tinh khiết của nước trước và sau khi lọc

Pureit Ultima được tích hợp cảm ứng điện tử tự động kiểm tra chất lượng nước trước và sau khi lọc lên đến 5000 lần/giây. Kết quả đo được sẽ hiển thị trực quan sinh động Độ Tinh Khiết của nước trước và sau khi lọc.

*Độ tinh khiết được hiểu là nồng độ chất rắn hòa tan có trong nước – TDS Total Dissolved Solids.

Chế độ cảnh báo, ngắt nước tự động khi lõi lọc hết hạn

Sau khi Hệ thống cảnh báo Kỹ thuật số thông báo thay lõi lọc, bạn có thể tiếp tục sử dụng nước trong vòng 15 ngày và khi bất kì vạch màu đỏ nào của “Hệ thống cảnh báo kỹ thuật số” sáng đèn, quá trình lọc nước sẽ dừng lại cho đến khi lõi đã được thay mới.

Máy lọc nước RO + UV + MF Unilever Pureit Ultima 7 bước lọc cảnh báo thay lõi

Lưu ý: Nếu áp suất <10 PSI thì cần mua thêm bơm tăng áp. Nếu áp suất >30 PSI thì cần mua thêm van giảm áp. Nước máy trực tiếp hay chung cư cao tầng cần mua thêm van giảm áp.

Thu gọn  
Xem thêm