Men vi sinh cho bé Optibac Babies and Children (30 gói)

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: concung
Ngày cập nhật: 22/01/2023
Thương hiệu:
Giá bán: 490.000 đ

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm không có thông tin đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Men vi sinh cho bé Optibac Babies and Children là sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín của Anh Quốc. Sản phẩm bổ sung nhiều lợi khuẩn cho đường ruột, giúp hỗ trợ tiêu hoá, phù hợp với bé từ 0-12 tuổi.


Ưu điểm nổi bật Men vi sinh cho bé Optibac Babies and Children là thương hiệu men vi sinh bổ sung lợi khuẩn được các bậc phụ huynh tin dùng nhiều nhất tại Vương quốc Anh (theo kết quả cuộc khảo sát độc lập được thực hiện trên 1,000 người ở Anh). Sản phẩm bổ sung vitamin D3, chất xơ và các chủng lợi khuẩn được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới giúp trẻ xây dựng hệ vi sinh vật đường ruột và hệ miễn dịch khỏe mạnh, trong đó: Chủng lợi khuẩn L. rhamnosus GG đã được khoa học chứng minh là:. Giảm tỷ lệ và thời gian nhiễm trùng đường hô hấp và viêm dạ dày ruột. Giảm tình trạng tiêu chảy khi bé phải dùng kháng sinh. Giảm đáng kể tình trạng quấy khóc triền miên do chứng đau bụng (colic) gây ra. Giảm đáng kể cơn đau bụng do hội chứng Ruột Kích thích (IBS). Cải thiện các triệu chứng dị ứng với sữa bò như tiêu chảy, đầy bụng, nôn mửaChủng lợi khuẩn B. breve M-16V® cũng được nghiên cứu và cho thấy là: . Giảm các triệu chứng liên quan đến hen suyễn như thở khò khè và thở lớn tiếng. Giúp ức chế các mầm bệnh liên quan đến chứng đau bụng như E. coli.. Cải thiện độ đặc của phân ở trẻ sơ sinh, giúp bé đi ngoài dễ dàng hơn.. Bệnh chàm: Cải thiện các triệu chứng, giảm tỷ lệ mắc phải và giảm mức độ nghiêm trọng khi mắc phải.


Hướng dẫn sử dụng 

Uống 1 gói mỗi ngày, tốt nhất là vào bữa sáng hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia, có thể tăng lên 2 gói mỗi ngày. 

Thành phần có thể trộn với đồ uống/thức ăn nguội


Hướng dẫn bảo quản 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát dưới 25ºC. Không cần bảo quản lạnh


Thành phần chính 

Thành phần mỗi gói 1,5 gram:

   - Lợi khuẩn: (Bifidobacterium breve M-16V® - 20 mg (1 x 10⁹ CFU), Lactobacillus rhamnosus GG – 17,2 mg (1 x 10⁹ CFU), Lactobacillus rhamnosus HN001 – 4,4 mg (1 x 10⁹ 

CFU)): 3 x 10⁹ CFU.

   - Fructooligosaccharides (FOS): 500 mg

   - Vitamin D3 (Cholecalciferol): 2,5μg (100IU)

   - Phụ liệu: Maltodextrin

   Không chứa sữa, gluten, đậu nành, hương liệu. Không thêm đường.


Thông tin chi tiết 

Tên sản phẩm: Men vi sinh cho bé Optibac Babies and Children (30 gói)

Thương hiệu: Optibac

Xuất xứ: UK

Đối tượng phù hợp: Trẻ từ 0-12 tuổi


Thu gọn  
Xem thêm