[SHIP HỎA TỐC] - 2 bộ Test nhanh Hàn Quốc GenBody COVID-19 Ag chỉ 15 phút có kết quả (Dành cho 2 người)

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 19/04/2022
Thương hiệu:
Genbody
Giá bán: 235.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Genbody
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
Xuất xứ Hàn Quốc

Mô tả sản phẩm

 

Đặc điểm của Kit Test Nhanh Covid GenBody

Kit xét nghiệm nhanh Genbody được bộ Y tế kiểm duyệt về chất lượng và được cấp phép sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm đảm bảo với khả năng phát hiện trực tiếp các kháng nguyên trong dịch mũi họng của người sử dụng. Một ưu điểm nổi bật của bộ test nhanh Genbody đó là việc cho phép xét nghiệm gần bệnh nhân mà không cần đến bất kì một thiết bị hỗ trợ nào.

Chính vì vậy, bộ Kit Test nhanh Covid Genbody đang được ưu tiên và sử dụng rộng rãi. Sản phẩm giúp chúng ra trong quá trình xét nghiệm một cách nhanh chóng cũng như loại bỏ dịch bệnh ra khỏi cuộc sống của chúng ta.

Tính năng nổi bật của Kit Test nhanh Covid GenBody

Sản phẩm có một số ưu điểm nội trội như sau:

 • Bộ test cung cấp kết quả xét nghiệm một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.

 • Độ chính xác cao từ 96 - 100%

 • Sản phẩm mang lại độ đặc hiệu đến 98% khi xét nghiệm.

 • Quy trình thực hiện và sử dụng sản phẩm rõ ràng, đơn giản.

Bộ test nhanh Genbody hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các tuyến đầu chống dịch, các cơ sở y tế hay các địa điểm tổ chức thực hiện xét nghiệm nhanh…

Bộ Y Tế đã cập nhật cập nhật các sinh phẩm/trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đã được cấp số đăng ký, giấy phép nhập khẩu. GenBody COVlD-19 Ag là một trong 5 sản phẩm được công bố vào ngày 20/7 và được chứng nhận là loại kit test nhanh kháng nguyên được phép kinh doanh để xét nghiệm viruss SARS-CoV-2

Cơ chế hoạt động của dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag

Tương tự như các bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 đang có mặt trên thị trường, Dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag cũng hoạt động dựa trên cơ chế tìm kháng nguyên. Sau khi thu thập mẫu thử từ mũi họng hoặc từ họng của người cần kiểm tra thì phần dịch này sẽ được đưa vào thiết bị xác định kháng nguyên. Nếu trong mẫu thử tìm thấy kháng nguyên, kết quả được trả về là dương tính. Nếu trong mẫu thử không tìm thấy kháng nguyên, kết quả trả về sẽ là âm tính.

 

Tuy nhiên, bên cạnh việc sở hữu kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và cho ra kết quả nhanh, kit test nhanh GenBody COVID-19 Ag cũng có hạn chế nhất định về tính chính xác của kết quả như:

 • Vẫn có khả năng âm tính xác định thành dương tính khi người kiểm tra đang mắc các bệnh lý do virus Corona không thuộc SARS-CoV-2 tạo nên. 
 • Xét nghiệm có thể không xác định được dương tính trong thời gian đầu ủ bệnh khi mới nhiễm virus. 

GenBody COVID-19 Ag đã được Bộ Y Tế cấp phép 

Bộ Y Tế đã cập nhật cập nhật các sinh phẩm/trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đã được cấp số đăng ký, giấy phép nhập khẩu. GenBody COVID-19 Ag là một trong 5 sản phẩm được công bố vào ngày 20/7 và được chứng nhận là loại kit test nhanh kháng nguyên được phép kinh doanh để xét nghiệm viruss SARS-CoV-2.

Xét nghiệm GenBody COVID-19 Ag thực hiện như thế nào?

Trong một test GenBody COVID-19 Ag sẽ bao gồm các dụng cụ: Khay đựng mẫu thử; Tăm bông lấy mẫu; Ống chiết dịch; Nắp ống dùng 1 lần; Bông gạc tiệt trùng cùng hướng dẫn sử dụng có trong hộp test GenBody COVID-19 Ag (hộp được đóng gói bao gồm 25 test tương đương 25 lần sử dụng).

Các bước để thực hiện xét nghiệm

 • Thu thập mẫu bằng tăm bông: để tăm bông chếch theo hướng từ dưới lên nếu lấy mẫu dịch ở mũi và để tăm bông chếch từ trên xuống nếu lấy mẫu dịch họng.
 • Chèn gạc vào ống chiết và trộn cùng với dung dịch 
 • Loại bỏ miếng gạc khỏi ống chiết
 • Nhỏ 4 giọt dung dịch vào khay thử
 • Chờ 15 phút và xem kết quả

Cách đọc kết quả test nhanh GenBody COVID-19 Ag

 • Âm tính: khi chỉ có một vạch đỏ xuất hiện tại vùng đối chứng C
 • Dương tính: khi có một vạch đỏ xuất hiện tại vùng đối chứng C và một vạch đỏ xuất hiện đồng thời tại tại vùng kết quả T.

Lưu ý, có 3 trường hợp kết quả xét nghiệm được coi là vô hiệu:

 1. Chỉ có 1 vạch xuất hiện tại vùng kết quả T
 2. Không có vạch nào xuất hiện
 3. Kết quả xuất hiện sau quá 30 phút kể từ khi nhỏ dung dịch vào khay thử

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm