[SHIP HỎA TỐC] - Combo 4 Test nhanh Surescreen COVlD-19 Ag chính hãng được Bộ Y Tế cấp phép

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 19/04/2022
Thương hiệu:
SureScreen
Giá bán: 320.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu SureScreen
Xuất xứ thương hiệu Anh
Xuất xứ Anh

Mô tả sản phẩm

 

 

Thời gian đọc: 1-3 phút

Hạn sử dụng: 24 tháng

Độ chính xác: 95-99%

Loại test : lấy dịch hầu ở mũi

Xuất Xứ: Anh Quốc 1 hộp 25 kit

Nhà Sản Xuất: SureScreen Diagnostics

 

1 Hộp kit test bao gồm
25 x Khay thử
25 x Ống dung dịch đệm chiết tách gắn với nắp đậy
25 x Tăm bông ngoáy mũi vô trùng
1 x Khay giữ ống mẫu
1 x Hướng dẫn sử dụng
 
 

SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Cassette là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính sự hiện diện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu tăm bông ngoáy mũi của các cá nhân nghi ngờ nhiễm COVID-19 trong 7 ngày đầu tiên kể từ khi có triệu chứng.

Ưu điểm của kit test nhanh SureCreen

Bộ kit test SureScreen của Anh là một trong số những bộ test được các tổ chức y tế uy tín tại EU ưu tiên sử dụng. Giá trị nổi bật của bộ kit test nhanh của SureScreen chính là phát hiện nhanh kháng nguyên trong mẫu tăm bông ngoáy mũi, không xâm lấn sâu tỵ hầu. Que test nhanh này phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em dễ bị tổn thương.

Kit test nhanh của SureScreen đang được sử dụng phổ biến tại hơn 70 quốc gia trên thế giới

 

Bảo quản kit test nhanh Surescreen

Bảo quản trong hộp đóng gói ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ mát (2-30℃). Kit xét nghiệm ổn định cho đến ngày hết hạn được in trên bao bì. Kit xét nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến lúc sử dụng.

KHÔNG ĐÔNG LẠNH. Không sử dụng khi quá ngày hết hạn.

Hướng dẫn sử dụng: B1:Lấy khay thử ra khỏi túi niêm phong và sử dụng trong vòng 1 giờ ngay sau khi mở túi. B2: Đặt ống lấy mẫu vào khay đựng. Vặn tay cầm của ống dung dịch đệm chiết tách và cho TOÀN BỘ dung dịch đệm chiết tách (khoảng 300μL) vào ống lấy mẫu. B3: Đặt đầu que tăm bông vào ống lấy mẫu. Xoay que trong khoảng 10 giây và ấn đầu bông vào bên trong thân ống lấy mẫu để chiết tách kháng nguyên trong đầu bông. b4: Nâng nhẹ que, sau đó bẻ ngang que tại vị trí “điểm gãy”. Để đầu tăm bông lại ống lấy mẫu và vứt bỏ tay cầm tăm bông theo quy trình xử lý chất thải sinh học. b5: Gắn nắp nhỏ giọt lên ống lấy mẫu. Đồng thời đặt khay thử lên một mặt phẳng sạch. b6: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng và nhỏ 3 giọt dung dịch mẫu (khoảng 80μL) vào giếng mẫu trên khay thử và bắt đầu tính thời gian. Đọc kết quả sau 10 phút. Không đọc kết quả sau 20 phút. Nếu cần lấy mẫu để phân tích thêm trong phòng xét nghiệm, hãy tháo nắp nhỏ giọt và cố định nắp niêm phong để vận chuyển.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm