Siro ho, bổ phế cho bé Decicof 3M

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: concung
Ngày cập nhật: 22/01/2023
Thương hiệu:
Giá bán: 59.000 đ

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Siro Bổ Phế Decicof 3M
Sản xuất tại Việt Nam
Thể tích Hộp 10 ống x 10ml
Hướng dẫn sử dụng - Trẻ 0 tháng đến dưới 12 tháng tuổi: Tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng (tham khảo 5ml/lần x 1-2 lần/ngày). - Trẻ 1-6 tuổi: 10ml/lần x 1-2 lần/ngày. - Trẻ trên 6 tuổi và người lớn: 10ml/lần x 2-3 lần/ngày. - Phụ nữ có thai và cho con bú: 10ml/lần x 2 lần/ngày.
Hướng dẫn bảo quản Để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em, nhiệt độ dưới 30 độ CLưu ý - Chống chỉ định cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm - Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mô tả sản phẩm

Được kế thừa từ bài thuốc quý của Nhật Bản về trị ho, Siro Bổ Phế Decicof 3M là sản phẩm được chỉ định cho các trường hợp bị viêm đường hô hấp có kèm theo ho.


Ưu điểm nổi bật của sản phẩm 


Với 4 thành phần chính gồm: Cao Lá Thường Xuân, Thổ Bối Mẫu, Tỳ Bà Diệp, Cát Cánh, sản phẩm Siro Bổ Phế Decicof 3M được kế thừa và phát huy từ bài thuốc cổ truyền của Nhật Bản về trị ho.


Siro Bổ Phế Decicof 3M có tác dụng tiêu diệt virus và kháng viêm cực mạnh nhờ công thức cải tiến giúp gia tăng hàm lượng Tỳ Bà Diệp, Cao Lá Thường Xuân.


Tác dụng long đờm, trị ho và chống viêm đường hô hấp hiệu quả. Cắt nhanh cơn ho cho người dùng sau mỗi lần sử dụng.


Công dụng sản phẩm 

  • Chỉ định trong các trường hợp bị viêm đường hô hấp có kèm theo ho.

  • Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp ho do thay đổi thời tiết, ho khan, ho có đờm, ho do các chứng bệnh mãn tính như viêm phê quản.

  • Giúp thanh nhiệt, tiêu phế, hóa đàm, chỉ khái.

Thu gọn  
Xem thêm