Solio Alfa Plus - Thiết bị điều trị, giảm đau

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 19/04/2022
Thương hiệu:
solio
Giá bán: 13.990.000 đ
Giá trước đây: 20.000.000 đ
Tiết kiệm 30 %

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu solio
Xuất xứ thương hiệu Israel
Xuất xứ Israel
Model SOLIO_ALFA+
Kích thước Kích thước đóng gói DxRxC = 24 x 24 x 16 cm

Mô tả sản phẩm

Một bước đột phá công nghệ toàn cầu,giảm đau một cách dễ dàng !

Solio, Thương hiệu sáng tạo các sản phẩm trong lĩnh vực trị liệu và điều trị đau tự hào giới thiệu Solio Alfa Plus: một thiết bị hiệu quả, tiên tiến, an toàn khi sử dụng cho mọi lứa tuổi, cả nam, nữ và trẻ em, làm dịu và giảm nhiều cơn đau khác nhau, chẳng hạn như: đau cơ sau khi tập thể dục, đau trong thời kỳ kinh nguyệt, đau mãn tính hoặc đau do chấn thương.

Kể từ bây giờ, công nghệ giảm đau tại phòng khám đã có mặt tại nhà!

 

Nếu bạn đang bị đau cấp tính - ba công nghệ trong một thiết bị !

Solio Alfa Plus là một thiết bị sáng tạo kết hợp ba nguồn năng lượng:

 

 

1. Năng lượng tần số vô tuyến (RF)- năng lượng thâm nhập vào mô cơ và khớp giúp tăng lưu thông máu tại nguồn gây đau, do đó kích thích cơ chế c.h.ữ đau tự nhiên của cơ thể.

2. Năng lượng hồng ngoại (IR) - năng lượng nhiệt ảnh hưởng đến các lớp thượng bì của da giúp tăng lưu thông máu, do đó làm giảm đau

3. Năng lượng laser thấp (LLLT) - năng lượng kích hoạt tế bào.

Sự kết hợp độc đáo của các công nghệ làm giảm đau ngay lập tức, đẩy nhanh cơ chế tự phục hồi của cơ thể, tiếp thêm năng lượng cho quá trình chuyển hóa, giảm viêm và tăng phạm vi di chuyển của mô đau.

CHỨNG NHẬN

 

- Chứng nhận kết hợp 03 nguồn năng lượng: RF, IR và LLLT

- Chứng nhận FDA về giảm đau

- Chứng nhận 100% tự nhiên không dùng thuốc, không phẫu thuật

 

BỐN ỨNG DỤNG CHÍNH:

1. Từ đau mãn tính - đến chất lượng cuộc sống được cải thiện

Đau mãn tính là cơn đau kéo dài hơn 12 tuần, thường bắt nguồn từ xương, gân, khớp hoặc cơ. Đau mãn tính có thể dễ dàng làm gián đoạn cuộc sống hằng ngày, về thể chất và tinh thần. Sử dụng Solio Alfa Plus hằng ngày giúp giảm đau mãn tính.

Đừng để cơn đau mãn tính kìm hãm bạn!

Solio Alfa Plus được phát triển để giảm đau mãn tính. Nó sử dụng các bước sóng cụ thể và năng lượng tần số vô tuyến RF để kích thích cơ chế c.h.ữ bệnh của cơ thể và tăng lưu thông máu, hút oxy và chất dinh dưỡng đến khu vực bị đau. Việc làm nóng sâu tạo ra một môi trường c.h.ữ bệnh tối ưu giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo mô và giảm viêm, đau nhức cơ, cứng và đau.

Các tác dụng điều trị cũng có thể bao gồm thư giãn cơ và cải thiện phạm vi chuyển động. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều loại chấn thương và tình trạng bao gồm chấn thương trong thể thao và luyện tập, đau cấp tính và chấn thương, đau mãn tính hoặc liên tục và đau nhức hàng ngày.

Solio Alfa Plus được sử dụng chung với Solio Alfa Gel - một loại gel dẫn điện được thoa lên da khi điều trị, đồng thời cho phép thiết bị di chuyển nhẹ nhàng trên vùng điều trị.

* Lưu ý: kết quả từng cá nhân có thể khác nhau.

 

2. Giải pháp thực sự trong đau chấn thương

Tai nạn, chấn thương hoặc gắng sức quá mức có thể dẫn đến đau do chấn thương nặng. Solio Alfa Plus làm giảm mức độ đau, giúp các cơ thư giãn và hỗ trợ phục hồi nhanh chóng để trở lại hoạt động thường ngày.

Đau cấp tính xảy ra ngay sau khi bị chấn thương, lao động chân tay hoặc gắng sức. Có thể mất một thời gian để c.h.ữ lành, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bạn có thể giúp cơ thể tự phục hồi bằng cách đảm bảo các điều kiện tối ưu để c.h.ữ bệnh, chủ yếu là tăng lưu thông máu cũng như giảm đau và thư giãn cơ.

Bất kể mức độ nghiêm trọng của chấn thương đối với cơ thể, giảm đau sẽ giúp bạn phục hồi và quá trình c.h.ữ lành nhanh hơn sẽ giúp bạn trở lại hoạt động bình thường nhanh nhất có thể.

* Lưu ý: kết quả từng cá nhân có thể khác nhau.

 

3. Solio Alfa Plus – Thể thao

Nếu bạn nghĩ khi tập luyện việc căng cơ và đau là một phần không thể tránh khỏi, thì hãy nghĩ lại… sau khi hoạt động thể chất, hãy sử dụng Solio Alfa Plus giúp phục hồi các mô đang gây đau và không có tác dụng phụ.


Không có gì ngạc nhiên khi các nhà vật lý trị liệu, huấn luyện viên và bác sĩ chỉnh hình khuyên dùng Solio Alfa Plus!

Tập thể dục hàng ngày có thể mang lại những chấn thương. Solio Alfa Plus được phát triển để hỗ trợ quá trình phục hồi và giảm đau do chấn thương gây ra.

Solio Alfa Plus được thiết kế để điều trị và ngăn ngừa hiệu quả các chấn thương liên quan đến thể thao, tập thể dục và hoạt động thể chất - mà không có tác dụng phụ nào được biết đến.

Các Bác sĩ lâm sàng, chẳng hạn như Bác sĩ thể thao, Bác sĩ chỉnh hình và Bác sĩ vật lý trị liệu sử dụng nó hàng ngày trong công việc của họ và khuyến khích bệnh nhân của họ làm điều tương tự ngay từ khi ở nhà.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn luôn tập thể dục thể thao và khỏe mạnh! Vì vậy, hãy duy trì động lực để tham gia vào các môn thể thao và kiểm tra giới hạn của bản thân!

* Lưu ý: kết quả từng cá nhân có thể khác nhau.

 

4. Solio Alfa Plus – Cơn đau do kinh nguyệt

Bạn có lẽ trải qua 'Những ngày trong tháng', khi bạn cảm thấy đau, không đạt hiệu quả công việc và cáu kỉnh. Với Solio Alfa Plus, bạn có thể giảm đau thắt, thư giãn cơ bụng và tiếp tục các hoạt động hằng ngày, khi đến ngày trong mỗi tháng.

Đó là thời gian của tháng một lần nữa và bạn cảm thấy tê liệt?

Không có lý do gì để bạn phải đau khổ!

 

Đau bụng kinh phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Trong thời kỳ kinh nguyệt, tử cung co bóp để tống máu kinh ra ngoài qua cổ tử cung. Đau bụng kinh có liên quan đến những cơn co thắt này. Hơn nữa, các cơn co thắt cũng liên quan đến tình trạng viêm và tiết chất tuyên truyền, làm tăng mức độ nghiêm trọng của cơn đau.

Ngoài ra, các cơn co thắt mạnh làm cho các mạch máu nhỏ nuôi tử cung bị co lại, gây ra tình trạng thiếu máu tạm thời (thiếu máu cục bộ) cũng khiến cơn đau tăng lên.

 

Khi được sử dụng để giảm đau bụng kinh, Solio Alfa Plus làm tăng nhiệt độ trong tử cung, giúp giảm các cơn co thắt và làm giãn cơ.

Nhờ đó, cơn đau giảm dần và những phụ nữ thường xuyên bị đau bụng kinh làm gián đoạn cuộc sống, có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

*Lưu ý: kết quả từng cá nhân có thể khác nhau.

 

TẠM BIỆT NỖI ĐAU

Bạn có thể sử dụng thiết bị tại bất cứ nơi nào: tại nhà, văn phòng, trong kỳ nghỉ hoặc sau khi tập luyện thể chất

Solio Alfa Plus được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

- Khi sử dụng Solio Alfa Plus, điều trị vùng đau trong thời gian từ 15 đến 20 phút

- Trước khi sử dụng thiết bị, vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng.

- Bạn sẽ cảm thấy giảm đau ngay từ lần sử dụng đầu tiên!

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Solio Alfa Plus có ba chế độ điều trị, phù hợp với loại đau và bộ phận của cơ thể được điều trị.

 

Solio Alfa Plus có khối lượng nhẹ và dễ sử dụng.

1. Thoa một lớp gel mỏng lên vùng da sạch và khô.

2. Nhấn nút điều khiển.

3. Đặt chế độ điều trị cho phù hợp với loại đau và bộ phận của cơ thể bạn.

4. Di chuyển bề mặt điều trị của thiết bị lên trên khu vực bị ảnh hưởng theo chuyển động tròn. (Bạn sẽ cảm thấy da ấm lên, đó là hiệu quả mong muốn. Để đảm bảo an toàn tối đa, Solio Alfa Plus được trang bị cảm biến nhiệt đo nhiệt độ da và điều chỉnh thiết bị.)

5. Điều trị trong 15-20 phút cho mỗi vùng điều trị, hàng ngày trong tối đa 3 tháng. Sau đó, điều trị vùng bị ảnh hưởng tối đa hai lần một tuần. *

 


CƠ THỂ TRÊN TAY BẠN

- Thiết bị đã được FDA, Bộ Y tế Israel kiểm nghiệm và chứng nhận

- Không có tác dụng phụ

- Có thể kết hợp an toàn với các trị liệu và thuốc giảm đau khác

- Đảm bảo chất lượng cao từ thương hiệu quốc tế Solio.

- Dịch vụ khách hàng bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

 

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG:tham khảo trên mạng

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm