Sữa Tắm Trẻ Em | Sữa Tắm Thảo Dược Elemis

5/5 (7 lượt đánh giá)  
Bán tại: lazada
Ngày cập nhật: 20/12/2020
Thương hiệu:
No Brand
Giá bán: 145.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 840144263_VNAMZ-2341144249
Loại da em bé Da hỗn hợp
Country of origin Pháp
Model nhập khẩu

Mô tả sản phẩm

Sữa tắm thảo dược ELEMIS trẻ em

Mô Tả Sản Phẩm

Tên Sản Phẩm

Sữa tắm thảo dược ELEMIS trẻ em

Độ Tuổi Phù Hợp

Trẻ sơ sinh cho đến khi lớn

Thể Tích

200ml/chai

Xuất Xứ

Hàng xách tay từ Pháp

Sữa tắm gội toàn thân 2 trong 1, với chiết xuất thảo dược 100%, mang đến cho bé sơ sinh sự nhẹ dịu, mát mẻ làn da, đồng thời nuôi dưỡng sâu để da và tóc luôn mềm mượt

Hình ảnh sản phẩm

💯 Thiên nhiên luôn mang đến những điều nhẹ dịu nhất cho con, do đó, mẹ thường chọn những sản phẩm có chiết xuất tự nhiên để bảo vệ sức khỏe cho bé. Và làn da của bé cũng vậy, mỏng manh, nhạy cảm với cơ chế tự bảo vệ cũng chưa đủ hoàn thiện để chống lại các tác nhân lý hóa và vi khuẩn. Hiểu được điều ấy, sữa tắm gội thảo dược Elemis 200ml dưới đây sẽ mang đến cho mẹ sự trợ giúp hữu ích nhất. Sữa tắm gội toàn thân 2 trong 1, với chiết xuất thảo dược 100%, mang đến cho bé sơ sinh sự nhẹ dịu, mát mẻ làn da, đồng thời nuôi dưỡng sâu để da và tóc luôn mềm mượt. Các thành phần thảo dược cũng mang đến tác dụng quan trọng trong việc tăng cường cơ chế tự bảo vệ của da, giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn nhọt, rôm sảy, hỗ trợ phòng chống muỗi.

Về chúng tôi

Safe for Kids chuyên cung cấp những tiện ích nhỏ nhưng cực kỳ hữu dụng cho các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc và dạy dỗ con cái. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và tiện ích mà sản phẩm mang lại lên hàng đầu.

Thu gọn  
Xem thêm