SWAROVSKI

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: acfc
Ngày cập nhật: 06/05/2023
Thương hiệu:
Giá bán: 5.190.000 đ

Thông tin sản phẩm

Màu Sắc MULTICOLORED
Chất liệu Crystals, Mixed metal finish, Zirconia
HDSD & BQ Tránh va đập với các vật cứng nhọn bén - Tránh tiếp xúc với mỹ phẩm, hóa chất, thuốc tẩy rửa - Bảo quản cẩn thận trong hộp riêng có bông hoặc mút xốp
Kích cỡ Chiều dài: 2 cm; Chiều rộng: 1 cm
Mô tả sản phẩm Táo bạo nhưng vẫn tinh tế, đôi hoa tai xỏ lỗ này là sự lựa chọn hàng ngày với thiết kế vượt thời gian. Những viên pha lê cắt hình vuông có màu cam ấm áp, cặp hoa tai này được hoàn thiện bằng thiết kế cổ điển, mạ vàng. Tạo phong cách của bạn với denim hoặc trang phục cắt may sắc sảo. Với thiết kế linh hoạt này, mọi thứ sẽ thuận lợi. Đôi hoa tai này là một phần của Gia đình Millenia, được thiết kế cho Bộ sưu tập III.

Mô tả sản phẩm

Swarovski/

Vào năm 1895, nhà sáng lập Daniel Swarovski – người chuyên về kỹ thuật cắt pha lê, đã thành lập công ty. Niềm đam mê bền bỉ của ông ấy đối với sự đổi mới và thiết kế đã khiến nó trở thành thương hiệu trang sức và phụ kiện hàng đầu thế giới. Ngày nay, gia đình này vẫn tiếp tục truyền thống mang đến phong cách hàng ngày đặc biệt cho phụ nữ trên khắp thế giới.

Các thiết lập pha lê Swarovski trở nên sống động thông qua các kỹ thuật độc quyền của chúng tôi như Pointiage®, mang đến chất lượng siêu chính xác vì gia công bằng tay. Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết đảm bảo rằng mỗi bộ phận sẽ luôn được làm với chất lượng cao nhất. Kiến thức chuyên môn này được truyền vào từng bước của quá trình sáng tạo, từ những bản phác thảo thiết kế ban đầu cho đến khi lắp ráp.

Trong hơn 35 năm, Swarovski đã làm say đắm thế giới với những tác phẩm độc đáo như nhẫn cocktail Nirvana, vòng tay Slake và những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đặc trưng của hãng. Năm 2008, thiết kế nội thất 'Khu rừng pha lê' kỳ diệu đã được triển khai tại các cửa hàng trên toàn thế giới, chào đón những người mua sắm đến với thế giới kiến ​​trúc pha lê thần tiên.

Thu gọn  
Xem thêm