Tắm gội thảo mộc Baby chiết xuất Trầu Không và Trà Xanh - Tràm Trà - Khuynh Diệp 100ml BuB&MuM Advanced by JULYHOUSE

4.8/5 (125 lượt đánh giá)  
Bán tại: lazada
Ngày cập nhật: 20/12/2020
Thương hiệu:
julyhouse
Giá bán: 23.000 đ
Giá trước đây: 89.000 đ
Tiết kiệm 74 %

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu julyhouse
SKU 558772690_VNAMZ-1209168589

Mô tả sản phẩm

TẮM GỘI THẢO MỘC BABY TRÀ XANH, TRÀM TRÀ, KHUYNH DIỆP - TRẦU KHÔNG 100ML BuB&MuM ADVANCED BY JULYHOUSE

Đề kháng trên da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chưa hoàn thiện, lại vô cùng nhạy cảm với những tác nhân hóa học, vật lý và vi khuẩn, do đó, đối với việc vệ sinh cần một sự chăm sóc đặc biệt.Sữa tắm gội toàn thân Baby BuB&MuM với các thành phần thảo dược hữu cơ mang đến cho bé một dòng sản phẩm an toàn và vô cùng nhẹ dịu, thích hợp ngay cả với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.Các thành phần thảo dược trong Sữa tắm gội toàn thân baby: chiết xuất Trầu Không giúp tăng cường cơ chế tự bảo vệ da cho bé, giúp diệt khuẩn, làm sạch, ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt, nhiễm trùng, đồng thời tinh chất Trà xanh giữ da luôn mềm mại, thơm mát; Tràm Trà giúp tăng cường cơ chế tự bảo vệ da cho bé, giúp diệt khuẩn, làm sạch, ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt, nhiễm trùng, giữ da luôn mềm mại, thơm mát; Khuynh Diệp giúp làm ấm cơ thể, tăng cường cơ chế bảo vệ da, diệt khuẩn, giữ da luôn mềm mại, thơm mát.Sữa tắm gội toàn thân baby chiết xuất Trầu Không và tinh chất Trà xanh BuB&MuM sẽ là người trợ thủ đắc lực cho mẹ trong công việc chăm sóc sức khỏe cho con từ lúc sơ sinh đến 3 tuổi.Có kiểm nghiệm và công bố: SCB: 001159/20/CBMP-HCMMùi hương: Trầu không - Trà Xanh; Tràm Trà; Khuynh Diệp.Dung tích: 100ml/ chai/ mùi.Quy cách: chai nắp nhựa.Xuất xứ: Việt Nam.

Chiết xuất nước, chiết xuất Trầu Không, chiết xuất Nha đam, tinh dầu Trà Xanh, tinh dầu Tràm Gió và các thành phần hữu cơ khác.

Chiết xuất nước, chiết xuất Trầu Không, chiết xuất Nha đam, tinh dầu Tràm Gió, tinh dầu Tràm Trà và các thành phần hữu cơ khác.

Chiết xuất nước, chiết xuất Trầu Không, chiết xuất Nha đam, tinh dầu Tràm Gió, tinh dầu Khuynh Diệp và các thành phần hữu cơ khác.

Tắm gội thảo mộc Baby chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên giúp làm sạch da dịu nhẹ. Giữ ẩm cho da và dưỡng tóc luôn mềm mượt, giúp ngăn ngừa rôm sảy. Đem lại hương thơm thư giãn, thoải mái cho bé những giờ tắm gội mỗi ngày.

Cho 1 ít sữa lên bông tắm hoặc tay xoa nhẹ nhàng, làm sạch toàn thân bé từ tóc đến da.

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN & LƯU Ý

Điều kiện bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh để nơi nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Lưu ý: Sử dụng dưới sự giám sát của người lớn. Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, tránh vùng da tổn thương, vết trầy xước. Tránh tiếp xúc với mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ tiêu kích ứng: Không đáng kể.

Thu gọn  
Xem thêm