Thực phẩm bổ sung Bánh ăn dặm Gerber Organic vị Cà Chua và Cà Rốt

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: concung
Ngày cập nhật: 22/01/2023
Thương hiệu:
Giá bán: 85.000 đ

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Thực phẩm bổ sung Bánh ăn dặm Gerber Organic vị Cà Chua và Cà Rốt
Thương hiệu Gerber
Sản xuất tại Trung Quốc
Trọng lượng sản phẩm 0.049
Độ tuổi phù hợp Trên 8 tháng tuổi
Cảnh báo . Không sử dụng cho bé dị ứng các thành phần sản phẩm. . Sản phẩm này chỉ được sử dụng khi bé đã biết ngồi và có khả năng nhai được thức ăn đặc. 
Hướng dẫn sử dụng . Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. . Sản phẩm sau khi mở cần được đóng chặt và bảo quản kín. 

Mô tả sản phẩm

Thực phẩm bổ sung Bánh ăn dặm Gerber Organic vị Cà Chua và Cà Rốt được sản xuất theo quy trình Nông Trại Sạch đặc trưng của Gerber đem lại cho bé nguồn dinh dưỡng chất lượng với sản phẩm thơm ngon, giòn tan ngay trong miệng. Với nguồn nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, sản phẩm không những mang đến cho bé dinh dưỡng cao cấp mà còn đảm bảo cho bé sự phát triển tự nhiên ngay trong giai đoạn ăn dặm.

Ưu điểm nổi bật
. Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn thương hiệu Gerber Mỹ;
. Bánh nhỏ hình sao giúp bé rèn luyện tính chính xác khi nắm bắt, giúp bữa của bé không chỉ dinh dưỡng mà còn trở nên thú vị hơn;
. Bánh tan nhanh trong miệng, không sợ hóc;
. Vị trái cây, rau củ tự nhiên, nguyên liệu hữu cơ không bổ sung thêm đường, muối, hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản; 
. Bổ sung Canxi và Vitamin B1, C và E vượt trội, giúp bé ăn ngon miệng hơn và phát triển tốt hơn trong giai đoạn ăn dặm.

Hướng dẫn sử dụng
. Ăn trực tiếp, 2 lần một ngày (7g/lần).
. Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 14 ngày sau khi mở bao bì. Không sử dụng nếu bao bì không còn nguyên vẹn.

Thành phần
LÚA MÌ hữu cơ, Gạo hữu cơ, Dầu hướng dương giàu Oleic hữu cơ, Chuối hữu cơ, Cà rốt hữu cơ 3%, Cà chua hữu cơ 3%, SỮA tách kem hữu cơ, Calci Carbonat, Vitamin E (Tocopherol hỗn hợp), Vitamin C (Acid L-Ascorbic), Vitamin B1 (Thiamin mononitrat), Chất điều chỉnh độ acid acid Citric.
Thu gọn  
Xem thêm