Thực Phẩm Chức Năng Hairburst Kích Thích Mọc Tóc

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: concung
Ngày cập nhật: 22/01/2023
Thương hiệu:
Giá bán: 599.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Hairburst
Xuất xứ thương hiệu Anh Quốc
Số miếng 60 viên
Trọng lượng sản phẩm 96g
Độ tuổi phù hợp Từ 12 tuổi trở lên
Thành phần Glucose syrup, Sugar, Gelatine (Bovine), Dextrose, Sweetener (Sorbitol), Vitamin C,Vitamin E, Zinc, Acid (Malic acid), Pantothenic acid (Vitamin B5), Glazing agent [Vegetable oil (Coconut oil, Palm kernel oil, Sunflower oil), Carnauba wax], Vitamin B6, Vitamin A, Blackcurrant flavouring, Strawberry Flavouring, Biotin, Colour (Carmine), Sodium selenite, Vitamin D, Vitamin B12.
Hướng dẫn sử dụng - Dùng 2 viên kẹo dẻo mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Không vượt quá lượng khuyến nghị hàng ngày. Dùng vào buổi sáng để không bỏ sót ngày nào.
Hướng dẫn bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát

Mô tả sản phẩm

Thực Phẩm Chức Năng Kẹo Dẻo Hairburst Chewable Hair Vitamins Kích Thích Mọc Tóc - 60 Viên. Hairburst Chewable Hair Vitamins là một cách ngon miệng để đảm bảo bạn nhận được các vitamin và khoáng chất thiết yếu để giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh. Hairburst tạo ra sản phẩm này đặc biệt dành cho những người cảm thấy khó nuốt viên thuốc hoặc sản phẩm viên nang. Chúng tôi tin rằng chìa khóa cho mái tóc tuyệt đẹp bắt đầu từ bên trong, đó là lý do tại sao Hairburst Chewable Hair Vitamin được bào chế một cách khoa học với sự pha trộn cao cấp của vitamin và khoáng chất, hỗ trợ bạn trên hành trình đến với mái tóc khỏe mạnh nhất có thể. Các sản phẩm Vitamin dành cho tóc của chúng tôi có tác dụng giúp chống lại các tác nhân tiêu cực tác động lên tóc của bạn trong cuộc sống hằng ngày chẳng hạn như: dinh dưỡng trong chế độ ăn, tạo kiểu bằng nhiệt hoặc hoá chất, tuổi tác và di truyền. Chewable Hair Vitamins có chứa Biotin, Selen và Kẽm, góp phần duy trì mái tóc khỏe mạnh và kích thích sự sinh trưởng của tóc. Không chứa Gluten, không chứa chất biến đổi gen GMO.

Thành Phần Chính và Công Dụng: 

- Biotin: thành phần không thể thiếu cho mái tóc dài và dày hơn.

- Kẽm: tóc sẽ hạn chế được sự gãy rụng và ngăn chặn sự rụng tóc thường xuyên.

- Các nhóm Vitamin A, C, E, B5, B6, B12: tăng cường sự khoẻ mạnh và độ óng mượt cho tóc từ gốc đến ngọn.

- Collagen: Collagen cung cấp protein và axit amin rất quan trọng cho sự phát triển của tóc.

- MSM: MSM giúp tăng trưởng tóc khỏe mạnh vì nó giúp cơ thể bạn trở thành một trong những khối xây dựng chính cho tóc.

- Silica: Silica lấy nhiều chất dinh dưỡng cho các thiết bị ngoại vi của cơ thể, cụ thể là tóc.

Do đó để đảm bảo rằng các nang tóc được cung cấp với tất cả các khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng và tạo nên sức sống của tóc.

VTM1

Thu gọn  
Xem thêm