[Trả góp 0%]Tủ ướp bảo quản vang thương hiệu Homesun, Model BCW-70A, Sức chứa 28 chai, Kích thước 430 x 520 x 740 (mm), Hàng chính hãng

4/5 (2 lượt đánh giá)  
Bán tại: lazada
Ngày cập nhật: 24/08/2023
Thương hiệu:
Homesun
Giá bán: 11.770.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Homesun
SKU 466746103_VNAMZ-876360929
Số Lượng Binnhf 20 tới 29 chai
Dòng sản phẩm Tủ đựng rượu
Loại Bảo Hành Bảo hành điện tử
Thời gian bảo hành 2 Năm

Mô tả sản phẩm

TỦ ƯỚP, BẢO QUẢN RƯỢU VANG HOMESUN BCW-70A

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ VANG HOÀN HẢO

Rượu vang là một thức uống có lịch sử ra đời hàng nghìn năm TCN. Nó không phải là một thức uống bình thường, đối với những người có đam mê và hiểu biết về vang thì nó được coi là một báu vật. Vì vậy việc bảo quản tốt để mùi vị và chất lượng của vang luôn được đảm bảo là điều rất quan trọng đối với mỗi người sử dụng vang. Để giải quyết các vấn để đó Homesun đã phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm.

THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN

- Rượu vang là một thức uống khá "kén chọn" về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Nhiệt độ trung bình bảo quản tốt rượu vang là từ 5-18 độ C. Trong đó, vang đỏ bảo quản từ 15-18 độ C, vang trắng từ 12-15 độ C.

- Tủ bảo quản rượu vang Homesun được thiết kế với nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng chuyên dành riêng cho rượu vang, luôn ổn định, ít dao động và bảo quản rượu khỏi tác động thời tiết bên ngoài. Giúp rượu không bị oxi hóa.

- Các ngăn, kệ tủ được bố trí linh hoạt phù hợp với mọi hình dáng, kích cỡ của từng chai rượu, phân bố không gian bên trong tủ rượu một cách hợp lý và đẹp mắt.

- Cửa kính sáng bóng, chắc chắn luôn trong suốt không ố đục, cảm giác nhìn xuyên suốt bên trong. Tạo nên sự sang trọng, thanh lịch.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

- Tủ rượu có bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi cho việc theo dõi việc bảo quản rượu. Hiện thị độ C, độ F, đèn led,..

- Tủ rượu Homesun đươc trang bị công nghệ máy nén giúp giữ lạnh, vận hành với độ ồn dưới 30 DBS giúp máy hoạt động êm ái và không rung mạnh.

- Độ ẩm luôn được duy trì ở mức 50 - 60% là môi trường thích hợp để bảo quản rượu.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

-có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp làm mát, với tinh thần sáng tạo và đổi mới, Homesun đã cung cấp giải pháp làm mát bằng nhiệt điện & làm mát máy nén tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới.

- Với xu hướng bảo vệ môi trường ngày càng phát triển, Homesun liên tục tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm xanh có thể giảm phát thải carbon và hiệu quả hơn trong việc tiết kiệm năng lượng

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm