Trần Bì 1Kg (Vỏ Quýt Khô,Thơm,Đẹp)

5/5 (8 lượt đánh giá)  
Bán tại: lazada
Ngày cập nhật: 06/06/2022
Thương hiệu:
No Brand
Giá bán: 40.000 đ
Giá trước đây: 60.000 đ
Tiết kiệm 33 %

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 1484804320_VNAMZ-6194128347
Country of origin Việt Nam
Model ThảoDượcKhô
Loại bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng

Mô tả sản phẩm

TRẦN BÌ

Trần bì thì khá phổ biến với chúng ta, nó là vỏ quýt, vỏ cam. Cách làm trần bì khá đơn giản, các nguyên liệu này được cắt nhỏ ra, sau đó đem phơi khô hoặc sấy khô, lưu trữ lại để ch.ữa b.ệnh. Nếu các bạn mua đúng mùa thì màu trần bì khá tươi, đẹp, nhưng mua vào cuối vụ thì màu sẽ hơi sẫm.

♻️ Công Dụng của sản phẩm:- Trần bì có thể ức chế sự sinh trưởng và phát triển của các loại v.i khu.ẩn, bao gồm tụ cầu và trực khu.ẩn, các tác nhân gây vi.êm lo.ét d.ạ d.ày t.á tr.àng, vi.êm ph.ế qu.ản,..- Ch.ữa h.o, hóa đờm, vi.êm ph.ế qu.ản mãn- Ch.ữa chứng đ.ầy b.ụng, ăn uống không tiêu

#trần_bi #tranbi #vỏ_quýt #tranbikho #voquytkho #voquyt #tongkhosithaoduoc

♻️ Hướng Dẫn Sử Dụng của sản phẩm:- Trần bì thường được sắc để uống, có thể dùng sống, hoặc sao- Ch.ữa vi.êm ph.ế qu.ản mãn: Trần bì, bán hạ, cam thảo mỗi vị 6g; bạch linh, mạch môn, bách bộ mỗi vị 10g. Sắc với 1 lít nước uống trong ngày, uống liên tục cách trên 1 tháng sẽ có hiệu quả tích cực.- Ch.ữa đ.ầy b.ụng, kh.ó t.iêu: Trần bì, gừng tươi hoặc khô (Mỗi vị khoảng 5g) pha trà uống vào lúc bị đ.ầy b.ụng, kh.ó ti.êu sẽ có hiệu quả ngay.

♻️ Chú ý: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.- Zip chặt túi sau khi sử dụng

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm