Tranh ghép quả cam 20x25cm Viettoys VT3P-0126-6

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: yes24
Ngày cập nhật: 20/08/2021
Thương hiệu:
Viettoys
Giá bán: 76.500 đ
Giá trước đây: 85.000 đ
Tiết kiệm 10 %

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm không có thông tin đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Tranh ghép quả cam 20x25cm Viettoys VT3P-0126-6

Tranh ghép quả cam 20x25cm Viettoys VT3P-0126-6 được làm từ gỗ cao cấp, áp dụng kỹ thuật phun sơn màu hiện đại không chứa chất độc hại nên an toàn với sức khỏe của bé. Bé sẽ sử dụng 5-7 mảnh ghép có trong sản phẩm để lắp ráp thành quả cam.

- Được chế tạo từ gỗ cao cấp bền đẹp, không biến dạng khi va đập. Bề mặt gỗ được phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên an toàn cho sức khỏe của bé
- Sản phẩm sử dụng những gam màu tươi sáng như: đỏ, vàng, hồng, cam,… giúp kích thích thị giác, tạo hứng thú cho bé khi chơi. Tranh có kích thước tương đối nhỏ gọn giúp bé dễ dàng hơn khi lắp ráp. Các chi tiết của tranh được bo tròn hợp lý không làm trầy xước da bé khi chơi.
- Bé có thể học được cách phân biệt màu sắc, biết tên và đặc điểm nổi bật của từng loại hoa quả khi cùng chơi với tranh ghép Vietoys. Khả năng ghi nhớ, sáng tạo và phối hợp tay mắt của bé cũng được cải thiện khi bé học cách lắp ráp các mảnh ghép này.

 

Tranh ghép quả cam 20x25cm Viettoys VT3P-0126-6

 

Thông tin thương hiệu
Đồ chơi trẻ em Vietoys ra đời từ năm 1979, chuyên về dòng sản phẩm đồ chơi bằng gỗ. Trong quá trình sản xuất, Vietoys luôn thể hiện những cố gắng sáng tạo cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Những sản phẩm của Vietoys mang tính giáo dục cao, kích thích sáng tạo, luyện tập sự khéo léo, tính kỷ luật, tập thể...được các bà mẹ toàn Việt Nam tin dùng.

Thu gọn  
Xem thêm  

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm