Từ Điển Việt - Hán Hiện Đại - Bỏ Túi

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 04/09/2023
Giá bán: 132.000 đ
Giá trước đây: 150.000 đ
Tiết kiệm 12 %

Thông tin sản phẩm

Hàng chính hãng
Công ty phát hành Công ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Ngày xuất bản 2018-10-18 08:45:24
Số trang 1442
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

Mô tả sản phẩm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu từ Việt sang Hán của người học tiếng Hoa, nhất là để phục vụ cho đối tượng học sinh, sinh viên, nhà sách Hải Hà xin trân trọng giới thiệu đến các bạn quyển TỪ ĐIỂN VIỆT – HÁN HIỆN ĐẠI này.

Quyển TỪ ĐIỂN VIỆT – HÁN HIỆN ĐẠI này được tái bản toàn diện từ bản in lần đầu năm 2009.

Về mặt nội dung, từ điển đã được sửa chữa, bổ sung và cập nhật nhiều, đã tăng thêm 200 trang so với bản in trước, vì vậy có lượng từ vựng tương đối phong phú và cập nhật. Ngoài những từ ngữ cơ bản, thường dùng, từ điển còn cung cấp cho các bạn một số từ ngữ đang lưu hành hiện nay trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, những thuật ngữ chuyên ngành kinh tế, tin học, sinh học, y học, toán học, ngôn ngữ học… Những từ đa nghĩa hầu hết đều được kèm theo ví dụ minh họa để các bạn dễ dàng phân biệt và sử dụng. Đặc biệt, với phiên âm kèm theo mỗi từ tiếng Hán, việc tra cứu của các bạn sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Về mặt trình bày, từ điển được thiết kế mới hoàn toàn, được trình bày đẹp và rõ ràng, có sự phân biệt giữa phần từ chính và phần ví dụ minh họa trong mỗi mục từ, có những chú thích về từ loại, cách dùng hoặc lĩnh vực dùng cho mỗi từ (nếu có).

Về mặt in ấn, sách được dàn trang công phu. Chất liệu giấy, chất lượng in ấn và đóng cuốn được nâng cao giúp cho ấn bản có hình thức đẹp và sang trọng.

Với lượng thông tin tương đối phong phú, hình thức gọn nhẹ, quyển TỪ ĐIỂN VIỆT – HÁN HIỆN ĐẠI này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học và sử dụng tiếng Hoa, nâng cao trình độ Hán ngữ của mình.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm