Vẽ Vật Thực - Tĩnh Vật (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: vinabook
Ngày cập nhật: 27/06/2021
Thương hiệu:
vinabook
Vẽ Vật Thực - Tĩnh Vật (Cho Người Mới Bắt Đầu)  Tranh tĩnh vật là dòng tranh vẽ về các đồ vật nói chung. Những đồ vật này được xếp sắp với một trật tự cố định trong tranh. Ta hiểu nó không di chuyển theo các chiều. Tranh tĩnh vật không có ...
Giá bán: 14.000 đ
Giá trước đây: 17.500 đ
Tiết kiệm 20 %

Thông tin sản phẩm

Tác giả: Đoàn Loan
Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật
Nhà phát hành: Đức Tài
Mã Sản phẩm: 8936044311562
Khối lượng: 50.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 20 x 29 cm
Ngày phát hành: 2012
Số trang: 16

Mô tả sản phẩm

Vẽ Vật Thực - Tĩnh Vật (Cho Người Mới Bắt Đầu) 

Tranh tĩnh vật là dòng tranh vẽ về các đồ vật nói chung. Những đồ vật này được xếp sắp với một trật tự cố định trong tranh. Ta hiểu nó không di chuyển theo các chiều. Tranh tĩnh vật không có người và động vật cũng như phong cảnh trong đó. Thuần tuý miêu tả các đồ vật và sự xếp sắp các đồ vật trong tranh đã là một nghệ thuật. Rõ ràng từ những vật vô tri vô giác mà có một bức tranh đẹp phải rất công phu và sáng tạo phải không? Nghệ thuật tranh tĩnh vật luôn là một đề tài khó và luôn hấp dẫn người làm tranh cũng như người thưởng thức tranh.

Vẽ tĩnh vật không phải là diễn tả một cảnh bất động, buồn chán như định nghĩa của nó. Tĩnh vật chỉ cần đơn giản, không quá rườm rà, nhiều quá lớp lang như phong cảnh và quá chi tiết đòi hỏi một sự chính xác như vẽ chân dung. Tĩnh vật có thể là hoa lá, cây trái, bình hoa và tất cả những gì bất động.

Mời bạn đón đọc.

Thu gọn  
Xem thêm  

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm