Viên Rửa Bát Somat Mega 100 Viên Classic

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: tiki
Ngày cập nhật: 27/02/2023
Thương hiệu:
Somat
Giá bán: 348.224 đ
Giá trước đây: 696.448 đ
Tiết kiệm 50 %

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Somat
Xuất xứ thương hiệu Đức
Hạn sử dụng 5 năm Kể Từ Ngày Sx Được In Trên Bao Bì
Xuất xứ Đức

Mô tả sản phẩm

- Viên nén rửa bát Somat mega 100 viên ( Nk Đức ) 

- Sản phẩm Viên nén Somat mega cho máy rửa bát cao cấp, sản phẩm tích hợp tất cả trong 1, sử dụng thuận tiện , an toàn theo chuẩn Châu Âu trong danh mục chất tẩy rửa máy rửa bát .

- Somat Classic cho món ăn sạch tuyệt vời! Nó loại bỏ cặn bẩn, cặn bã như vết trà, cà phê và giúp bảo vệ kính chống ăn mòn kính. Để có kết quả hoàn hảo sử dụng Mô tả đầy đủ Chất lượng Viên rửa bát Somat Classic 100 chiếc đã được các gia đình khẵng đinh thương hiệu

- Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

Viên rửa bát somat với Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.

Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.Chức năng muối làm mềm nước.

Viên rửa bát tích hợp Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính. Làm bóng đồ inox, Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.

Thành phần viên rửa bát Somat làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát.Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu khi dừng viên rửa bát Somat. Rửa kỹ: đối với vật dụng có thức ăn bám dính lâu, bị khô. Chu trình như sau: rửa qua 50oC, rửa 70oC, rửa xả, rửa xả, rửa xả 70oC, sấy khô. Rửa bình thường: đối với vật dụng thực ăn bám dính không lâu. Chu trình như sau: rửa qua, rửa 60oC, rửa xả, rửa xả 70oC, sấy khô. Rửa tiết kiệm: đối với các vật dụng ít dơ. Chu trình như sau: rửa qua, rửa 55oC, rửa xả, rửa xả 70oC, sấy khô. Rửa ly: vật dụng mỏng, ly tách bằng sành sứ, thủy tinh. Chu trình như sau: rửa 40oC, rửa xả, rửa xả 60oC, sấy khô. Lưu ý khi sử dụng: Không được mở cửa máy rửa bát khi máy đang hoạt động, nhất là đối với những máy có tích hợp chu trình sấy. Những mẫu máy rửa bát thông minh sẽ tự động tắt mọi chế độ đang hoạt động khi người dùng mở cánh cửa máy. Không cho các dung môi hóa học vào trong máy vì có thể gây nổ Sau khi sử dụng cần ngắt kết nối máy với nguồn điện và khóa van nước cấp cho máy Khi lấy bát, đĩa hay bất kì dụng cụ cần rửa nào ra khỏi máy khi máy chưa kết thúc chương trình rửa cần phải rửa lại dụng cụ đó trước khi sử dụng Cần gạt bỏ thức ăn thừa còn sót lại trên bát đĩa trước khi sắp xếp bát đĩa vào bên trong máy. Cần phải lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại bát đĩa và mức độ bẩn của bát đĩa. Không xếp đồ cần rửa bằng nhựa xuống giá đỡ phía dưới, nhất là những máy có chương trình sấy bởi nhiệt phía giá dưới lớn rất dễ làm tan chảy đồ. Có thể gây tổn thương nghiêm trọng mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay với nhiều nước và tìm lời khuyên y tế. Mang thiết bị bảo hộ cá nhân cho mắt và mặt. Nếu nuốt phải, tìm tư vấn y tế ngay và đưa vào thùng chứa hoặc nhãn. Chứa enzyme (proteases). Có thể gây nên dị ứng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thu gọn  
Xem thêm  

Có thể bạn quan tâm