Viên Sữa Moo Chews Banana 96 viên/chai

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: concung
Ngày cập nhật: 22/01/2023
Thương hiệu:
Giá bán: 172.000 đ

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm không có thông tin đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Viên sữa Moo Chews Banana là sản phẩm có nguồn gốc từ Thuỵ Sỹ. Với hàm lượng canxi cao và xylitol trong thành phần dưỡng chất, sản phẩm sẽ giúp bé cao lớn vượt trội bảo vệ men răng, cho răng bé chắc khỏeƯu điểm nổi bật Viên sữa Moo Chews Banana là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín và được sản xuất tại New Zealand. Sản phẩm được làm từ sữa tương nguyên chất và bột trái cây tự nhiên. Đặc biệt, viên sữa đảm bảo không chứa các chất gây dị ứng, chất tạo màu độc hại. Vậy nên, mẹ có thể an tâm tin chọn sản phẩm cho bé yêu sử dụng. 


Sản phẩm bổ sung hàm lượng canxi cao (hơn 200mg canxi/ gói) giúp bé cao lớn vượt trội. Bên cạnh đó, viên sữa còn cung cấp 349kJ, cho bé gấp 3 năng lượng mỗi ngày. Nhờ đó, bố mẹ không cần phải lo lắng về vấn đề biếng ăn ở trẻ. Đặc biệt, đường xylitol có trong viên sữa còn có công dụng bảo vệ men rănggiúp răng chắc khỏe. 


Không những sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao, viên sữa còn được sản xuất ở dạng viên nén tiện lợi. Mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp dễ dàng. Ngoài ra, với hương chuối thơm ngon, viên sữa Moo Chews Banana rất dễ ăn và hợp với khẩu vị của bé yêu. 


Hướng dẫn sử dụng 


Ăn trực tiếp. 


Lưu ý: 'Trẻ em dưới 4 tuổi đòi hỏi phải có sự giám sát của người lớn.


Hướng dẫn bảo quản 


  • Bảo quản nơi khô mát.

  • Tránh ánh sáng trực tiếp. 

  • Giữ gói sản phẩm luôn được đóng kín.


Thành phần nguyên liệu Hỗn hợp sữa bột 64% (NZ sữa,kem và lecithin đậu nành – chất nhũ hóa), Dextrose, Xylitol (chất tạo ngọt tổng hợp), bột quả chuối 5%, hỗn hợp khoáng chất Canxi 2%, hương tự nhiên 7% (hương chuối), Magie stearat (chất chống đông vón). Sản phẩm chứa sữa và đậu nành


Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Viên sữa bổ sung canxi Moo Chews Banana 

Thương hiệu: Moo Chews NZ Limited

Xuất xứ: New Zealand 

Đối tượng: Người lớn, trẻ em cần bổ sung canxi 

Số lượng: 96 viên/ chai


Thu gọn  
Xem thêm