Viên uống bổ sung Vitamin mẹ bầu, cho con bú Elevit 30 viên

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Bán tại: concung
Ngày cập nhật: 31/01/2023
Thương hiệu:
Giá bán: 341.100 đ
Giá trước đây: 379.000 đ
Tiết kiệm 10 %

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Viên uống bổ sung Vitamin mẹ bầu, cho con bú Elevit 30 viên
Thương hiệu Bayer
Xuất xứ thương hiệu Pháp

Mô tả sản phẩm

Elevit là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu từ Pháp, giúp bổ sung acid folic, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ thiếu hụt vitamin và khoáng chất, hỗ trợ thai kỳ khỏe mạnh.

 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm 

Elevit là viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bà bầu được bào chế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của phụ nữ trong giai đoạn tiền mang thai, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Trong giai đoạn mang thai, nhu cầu các vitamin và khoáng chất như acid folic, iot, sắt, các vitamin nhóm B...của mẹ tăng cao, khó đáp ứng được chỉ bằng chế độ ăn uống. Sử dụng Elevit kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ hỗ trợ mẹ đáp ứng được nhu cầu cao về chế độ dinh dưỡng trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.


Đối tượng phù hợp 

Dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

 

Hướng dẫn sử dụng. Uống một viên mỗi ngày trong giai đoạn tiền mang thai, đang mang thai và khi cho con bú. Mẹ nên dùng Elevit hàng ngày trong 4 tuần trước khi thụ thai (hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ).. Uống trọn cả viên thuốc cùng với nước, tốt nhất là sau khi ăn. . Nếu bị ốm nghén, mẹ hãy uống Elevit vào buổi trưa hoặc buổi tối.

Lưu ý: Trao đổi với bác sĩ về việc sử dụng Elevit trong trường hợp mẹ đã và đang có các bệnh lý hoặc đang sử dụng các thuốc khác.

 

Hướng dẫn bảo quản 

. Để nơi khô ráo, thoáng mát. 

. Tránh ánh sáng mặt trời.


Thành phần chính 

I-ốt, Magie, Selen, Vitamin D, Vitamin nhóm B, Axit Folic, Sắt

Thu gọn  
Xem thêm